C.P. Việt Nam ký kết hợp tác với các trường đại học

Thứ Năm, 19/06/2014 21:29

Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) vừa tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ về đào tạo nguồn nhân lực (MOU) với Trường Đại học Nông Lâm TP HCM và Trường Đại học Lạc Hồng (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Theo biên bản ghi nhớ giữa CPV và Trường Đại học Nông Lâm thì CPV sẽ hỗ trợ sinh viên các khoa chăn nuôi, thủy sản, thú y của trường thực tập tại công ty, đồng thời hỗ trợ cho trường trong chương trình đào tạo đại học và sau đại học cũng như hỗ trợ chương trình hướng nghiệp cho sinh viên. Tăng cường hợp tác giữa cán bộ của trường và công ty để nghiên cứu các công trình khoa học ứng dụng vào thực tiễn. Hai bên sẽ tổ chức các cuộc hội thảo chuyên môn về chăn nuôi, thú y và thủy sản để nâng cao chất lượng giảng dạy tại Trường Đại học Nông Lâm TP HCM.

Nội dung quan trọng trong biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Lạc Hồng và Công ty CPV là xác định rõ vai trò và trách nhiệm của hai bên về vấn đề hợp tác đào tạo sinh viên, hợp tác nghiên cứu ứng dụng, trao đổi thông tin về tài liệu, học thuật và sử dụng, dự báo nguồn nhân lực.

 

Đại diện Trường Đại học Nông Lâm và đại diện C.P. Việt Nam cùng ký kết biên bản ghi nhớ
Đại diện Trường Đại học Nông Lâm và đại diện C.P. Việt Nam cùng ký kết biên bản ghi nhớ

 

Ngay sau lễ ký kết, các bên đã triển khai phần tiếp theo trong bản ghi nhớ “Geting to know”. Công ty CPV đã mời thầy cô trong ban giám hiệu Trường Đại học Lạc Hồng tới tham quan các hoạt động sản xuất của công ty.

CPV là tập đoàn chuyên về nông nghiệp với thế mạnh về chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản, sản xuất thức ăn chăn nuôi, chế biến thực phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại. Ban giám hiệu Trường Đại học Lạc Hồng còn được CPV tổ chức tham quan các hoạt động sản xuất của công ty tại nhà máy chế biến thực phẩm C.P. Đồng Nai, Trung tâm Huấn luyện và Đào tạo kỹ thuật chăn nuôi heo C.P. Phước Bình và Nhà máy Sản xuất thức ăn chăn nuôi C.P. Bình Dương.

 

Tin-ảnh: Đ.Quân

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết