C.P. Việt Nam góp phần phát triển ngành thủy sản

Thứ Năm, 31/10/2013 18:46

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam chú trọng phát triển ngành thủy sản Việt Nam bằng việc đưa những sản phẩm chất lượng cao và công nghệ tiên tiến vào áp dụng với hệ thống quản lý khép kín từ khâu thức ăn đến trang trại nuôi và chế biến thực phẩm (Feed-Farm-Food).

Để đạt được thành công trên, công ty đã đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước về an toàn thực phẩm với các tiêu chuẩn chất lượng. Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản C.P. Đồng Nai đã được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn về quản lý môi trường ISO 14001.
 
Đây là hệ thống tiêu chuẩn sản xuất thức ăn thủy sản có chất lượng, an toàn cho vật nuôi và người tiêu dùng, thân thiện với môi trường, bao  gồm cả việc điều hành xử lý môi trường, góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên tốt nhất để tạo ra sự bền vững lâu dài. Đơn vị còn có giấy chứng nhận hệ thống tiêu chuẩn GLOBAL G.A.P. (nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản C.P. Việt Nam tại các tỉnh Đồng Nai, Bến Tre và Cần Thơ).

Một trại nuôi tôm của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam

Ngoài ra, trong quản lý sản xuất từ khâu tuyển chọn nguyên liệu ban đầu cho đến khi trở thành sản phẩm hoàn chỉnh, công ty tập trung bảo vệ môi trường, sử dụng tài nguyên hợp lý trong việc sản xuất theo hướng bền vững và hiệu quả nhất để tạo dựng uy tín và niềm tin của khách hàng.

Ngoài quy trình sản xuất thức ăn thủy sản  an toàn, không có chất tồn dư, công ty còn chú trọng phát triển chất lượng con giống, bao gồm cả việc chuẩn bị đàn tôm giống bố mẹ tôm thẻ chân trắng trong tương lai nhằm mang lại sự thành công bền vững cho nghề nuôi tôm cũng như tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường thế giới.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã chuyển giao thành công công nghệ nuôi tôm mới CPF-Green House và CPF-Turbo Program, mang lại thành công cho người nuôi tôm, bao gồm cả việc phòng chống và ngăn ngừa các dịch bệnh, đặc biệt là hội chứng tôm chết sớm hay còn gọi là hội chứng hoại tử gan tụy cấp tính (EMS/AHPNS) đã gây ra thiệt hại nặng nề cho các nước sản xuất tôm trên thế giới.

Các sản phẩm chế biến thủy sản của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá đạt chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện với môi trường.

Bài và ảnh: Đình Quân

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết