C.P Việt Nam đạt cúp vàng và danh hiệu Doanh nghiệp xuất sắc ASEAN

Thứ Hai, 22/12/2014 20:16

Trung tâm Thông tin Công nghiệp - Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp cùng Liên hiệp Các tổ chức Hữu nghị TP HCM và Hội Hữu nghị Việt Nam Đông Nam Á tổ chức lễ “Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp ASEAN năm 2014” tại TP HCM ngày 20-12 vừa qua

Giải thưởng góp phần quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp trong khối ASEAN để các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, hợp tác phát triển trong thời kỳ đổi mới.

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao “Cúp vàng ASEAN 2014” và bằng chứng nhận “Doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc ASEAN” cho Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam (CPV). Được biết, có 153 đơn vị được ban tổ chức vinh danh tại buổi lễ.

Các doanh nghiệp tại lễ trao giải
Các doanh nghiệp tại lễ trao giải

Đây là phần thưởng dành cho doanh nhân, doanh nghiệp luôn nỗ lực phát triển thương hiệu, đạt nhiều thành tích trong công tác quản lý, điều hành và sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, đơn vị được trao thưởng là đơn vị có đóng góp đối với sự phát triển kinh tế của Việt Nam nói riêng và các nước trong cộng đồng ASEAN nói chung.

Trước đó, ban tổ chức đã tiến hành khảo sát, đánh giá và bình chọn đối với CPV dựa trên các tiêu chí về thương hiệu được yêu thích, doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc ASEAN, sản phẩm, dịch vụ chất lượng ASEAN.

Theo lãnh đạo Bộ Công Thương, “Cúp vàng ASEAN 2014” và danh hiệu “Doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc ASEAN” không những tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp mà còn cổ vũ doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu phát triển kinh tế. Qua đó, khuyến khích doanh nhân, doanh nghiệp tiến tới xây dựng môi trường văn hóa kinh doanh lành mạnh và bền vững.

Tin-ảnh: D.Linh

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết