Cơ hội mua hàng điện máy giá rẻ

Thứ Năm, 21/11/2013 19:36

Thị trường điện máy đang trở thành “sân chơi khốc liệt” khi nhiều đơn vị bán lẻ điện máy điêu đứng đóng cửa, bù lỗ. Trước thực trạng trên, các hệ thống siêu thị điện máy phải ra sức chăm sóc khách hàng nhiều hơn để thu hút người tiêu dùng.

Một trong những biện pháp chăm sóc khách hàng tốt nhất là mở thêm nhiều siêu thị để đến với người tiêu dùng gần hơn. Trong đó, dienmay.com đã có thêm 12 siêu thị tại TP HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Dương, Vĩnh Long, Sóc Trăng, An Giang, Đắk Lắk.

Bên cạnh việc khai trương, dienmay.com còn khởi xướng một “cuộc chiến khuyến mãi mới” khi liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn về giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, các gói chăm sóc lắp đặt và bảo trì miễn phí và kéo các nhà bán lẻ khác cũng phải “đua” theo giúp người tiêu dùng được hưởng lợi nhiều hơn.

Các hệ thống siêu thị điện máy, trong đó có thegioididong.com, dienmay.com, đưa ra nhiều phương thức kinh doanh đa dạng để người tiêu dùng có thể lựa chọn tiện lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian như mua sắm trực tuyến và trả góp thông qua trang web hoặc hỗ trợ việc mua hàng qua tổng đài. Khách hàng có thể mua sắm qua mạng và nhận hàng tận nhà trên phạm vi toàn quốc. Dịp kỷ niệm sinh nhật, dienmay.com tổ chức khuyến mãi “Sinh nhật rộn ràng - tặng ngàn ưu đãi” với 3.000 phần quà giá trị tặng cho khách hàng thẻ VIP kim cương, tặng gói quà ưu đãi miếng dán màn hình điện thoại, cài game bản quyền cho smartphone. Với 33.000 đồng, khách có thể mua máy tính bảng thông qua kênh online. Hoặc sự kiện 3 tuần lễ ưu đãi, giờ vàng giá rẻ lúc 17 giờ thứ năm, thứ sáu hằng tuần (đến hết tháng 11), tivi Led 32 inch thương hiệu Nhật có giá niêm yết 6.490.000 đồng, được bán với giá 3.990.000 đồng, chảo chống dính 29.000 đồng, cây lau nhà 99.000 đồng, máy giặt thương hiệu Nhật chỉ với giá 2.990.000 đồng.

K.Tuyến

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết