Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Hoasuafood

Thứ Năm, 28/11/2013 18:42

Ngày 29-11, Công ty CP SX và TM Viễn Phú khai trương cửa hàng Hoasuafood tại số 126 Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM. Đây là cửa hàng đầu tiên trong chuỗi hàng chục cửa hàng của công ty chuẩn bị đưa vào hoạt động trong thời gian tới tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Tại cửa hàng có hàng trăm mặt hàng (gạo, rau củ, thịt, cá, thực phẩm chế biến, gia vị) được sản xuất theo phương pháp hữu cơ, sạch (đều có giấy chứng nhận sản xuất an toàn), bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng. Các sản phẩm mang thương hiệu Hoasuafood đều được sản xuất theo tiêu chuẩn canh tác của châu Âu, Mỹ và được cấp giấy chứng nhận của tổ chức Control Uinon của Hà Lan.

Chọn mua thực phẩm sạch tại cửa hàng Hoasuafood

Công ty Viễn Phú có tổ chức cho khách đăng ký tham gia thẻ hội viên để được hưởng nhiều chính sách từ chuỗi cung ứng thực phẩm sạch và được ưu tiên giao hàng tận nhà. Hội viên còn được công ty tổ chức tham quan các trang trại sản xuất, chăn nuôi sạch để tận mắt chứng kiến các quy trình sản xuất sạch.

Ông Võ Minh Khải, Tổng Giám đốc Công ty CP SX và TM Viễn Phú, cho biết việc mở chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch nhằm kết nối giữa doanh nghiệp sản xuất sạch với người tiêu dùng. Trước đây, doanh nghiệp sản xuất thực phẩm an toàn không biết trưng bày ở đâu, bán cho ai, còn người tiêu dùng muốn mua sản phẩm sạch cũng không biết mua ở đâu cho yên tâm. Chuỗi cửa hàng này đưa vào hoạt động sẽ đáp ứng được cung cầu này.

Tin-ảnh: N.Hải

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết