Chung tay vì thế hệ Việt Nam tương lai

Thứ Hai, 17/03/2014 20:41

Ngoài việc đem đến các giải pháp chẩn đoán tiên tiến giúp cải thiện chất lượng cuộc sống bệnh nhân, Roche Diagnostics Việt Nam còn tham gia hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là hoạt động thiếu nhi

Xã Bông Trang (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) là xã còn nhiều gia đình chưa có điều kiện đầu tư tốt cho con học hành. Thành lập năm 1991, đến năm 2004, Trường Mầm non Bông Trang của xã mới được xây dựng theo chuẩn quốc gia và hiện cơ sở vật chất xuống cấp nên điều quan tâm nhất của thầy cô là học sinh có môi trường học tập đạt chuẩn, sân chơi khang trang để phát triển tốt.

 

 

Nhân viên của Công ty Roche Việt Nam sơn lại hàng rào Trường Mầm non Bông Trang
Nhân viên của Công ty Roche Việt Nam sơn lại hàng rào Trường Mầm non Bông Trang

 

Trân trọng trước tình cảm của thầy cô giáo, ngày 8-3, 150 nhân viên và lãnh đạo Roche Diagnostics Việt Nam đã tài trợ một số thiết bị công nghệ thông tin, dụng cụ học tập, thiết bị y tế, đồ chơi mới cho trường. Chương trình có sự tham gia của UBND xã Bông Trang, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xuyên Mộc.

Tại buổi lễ, ông Rod Ward, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Roche Việt Nam, chia sẻ: “Với trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp, chúng tôi tự hào được góp phần mình trong việc cải thiện và nâng cao cuộc sống người dân nơi chúng tôi làm việc, cũng như giúp các em thiếu nhi - tương lai của đất nước có điều kiện học tập”.

Những năm qua, ngoài việc mang đến giải pháp chẩn đoán tiên tiến vào Việt Nam, góp phần cải tiến chất lượng sàng lọc, chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân, Roche Diagnostics Việt Nam còn tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là giúp đỡ các em nhỏ kém may mắn. Trong đó có chương trình tặng quà cho hơn 200 thiếu nhi nhiễm và ảnh hưởng bởi HIV/AIDS (trung thu 2013, do Roche Diagnostics Việt Nam phối hợp Quỹ Hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS, Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS TP Huế và tỉnh Thái Bình tổ chức); hỗ trợ và tôn vinh tài năng “nhí”, qua việc ủng hộ những tranh vẽ xuất sắc của cuộc thi vẽ trong chiến dịch “Vệ sinh yêu nước” do Báo Gia đình và Xã hội tổ chức.

Là tập đoàn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thế giới, với truyền thống phát triển hơn 100 năm, sứ mệnh của Roche là mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhằm cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mọi người, cam kết tri ân cộng đồng nơi Roche hoạt động.

Truyền thống đó đã và đang được toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo Roche Việt Nam thực hiện với tất cả tấm lòng nhiệt thành, đúng như khẳng định của ông Rod Ward: “Hoạt động này như là một khởi đầu cho năm 2014, chứng minh cho cam kết của chúng tôi luôn đồng hành cùng Việt Nam vì sức khỏe và thịnh vượng. Thời gian tới, chúng tôi sẽ có thêm nhiều các hoạt động xã hội thiết thực và ý nghĩa hơn”. 

Bài và ảnh: Minh Ngọc

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết