Chọn thức uống có lợi cho sức khỏe

Thứ Năm, 07/08/2014 18:13

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại nước uống bổ sung vitamin, trong đó nổi bật là dòng sản phẩm Vitamin Restore của Công ty Bidrico được người tiêu dùng ưa chuộng

Sản phẩm này bổ sung các vitamin B3, B6, B12. Ngoài ra, Bidrico còn có nhiều sản phẩm thức uống chất lượng cao như nước chanh muối Restore, nước tăng lực ly Restore.

Chọn thức uống có lợi cho sức khỏe

Các vitamin nhóm B tạo ra năng lượng và hỗ trợ sản sinh tế bào máu. Cụ thể, vitamin B3 (hay còn gọi vitamin PP hoặc Niacin) được sử dụng để tổng hợp tinh bột có thể được lưu trữ trong cơ bắp và gan, cuối cùng tạo ra năng lượng. Nếu thiếu vitamin B3 có thể gây ra hiện tượng biếng ăn. Vitamin B6 giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ quá trình tổng hợp hormone và hồng cầu. Nếu thiếu vitamin B6, gây ra hiện tượng ăn mất ngon, dễ bị kích thích mạnh. Vitamin B12 rất cần thiết trong việc duy trì hệ thần kinh khỏe mạnh, tạo ra DNA sinh ra hồng cầu và các vật liệu di truyền trong tế bào. Nếu thiếu vitamin B12, gây ra hiện tượng thiếu máu, rối loạn thần kinh. Nước uống Vitamin Restore còn cung cấp các chất điện giải như Na+, K+ để tạo ra hàng tỉ xung điện, tạo ra năng lượng cho cơ thể.

Nước uống chanh muối Restore được chế biến từ cốt chanh tươi lên men tự nhiên theo phương pháp truyền thống. Nước chanh muối có vị ngọt mặn, kích thích tiêu hóa. Ngoài ra, sản phẩm còn có một lượng muối khoáng cần thiết cho cơ thể. Nước chanh muối phù hợp với những người chơi thể thao, lao động nặng hoặc đi ngoài nắng.

Nước tăng lực Restore (loại ly) là loại thức uống có tác dụng giải khát, tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi hiệu quả. Thành phần nguyên liệu có trong sản phẩm như inositol, taurine, vitamin B3, B6 và B12. Sản phẩm giúp phục hồi và tăng cường năng lượng cho cơ thể. Inositol có tác dụng tạo chất phospholipid - là thành phần cơ bản của màng tế bào và tế bào thần kinh. Taurine là một loại axít amin đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa của cơ thể, trong các chức năng của thị giác, não và hệ thần kinh trong đó có hệ tim. Về cơ bản, taurine giúp quá trình chuyển hóa các ion Na+, K+ tạo ra năng lượng. Taurine còn có vai trò là chất khử độc, chống ôxy hóa. Sản phẩm tăng lực Restore có dung tích 235 ml với 3 loại hương dâu - mixberry, chanh - kiwi và loại trái cây tổng hợp.

Mới đây, nhân dịp khai trương siêu thị thứ 71 của Saigon Co.op tại huyện Hóc Môn, TP HCM, Bidrico tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi cho người tiêu dùng thông qua chương trình bán hàng có quà tặng. Khi khách mua 3 lon nước yến ngân nhĩ Bidrico hoặc 3 lon nước tăng lực sẽ được tặng kèm trực tiếp 1 chai nước chanh muối Restore dung tích 495 ml.

Bài và ảnh: Đình Hiệp

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết