Chọn dịch vụ truyền hình ưa thích

Thứ Năm, 22/08/2013 21:30

Hiện có nhiều nhà đài cạnh tranh để có được gói phát sóng các giải bóng đá ngoại trên thế giới, nhất là Giải Ngoại hạng Anh

Cuối tuần rồi, không ít khách hàng buồn bực vì dịch vụ truyền hình mới đăng ký không xem được trận khai mạc Liverpool - Stoke City. Không ít cổ động viên của Chelsea “thẫn thờ” khi tuột mất cơ hội cổ vũ cho đội tuyển yêu thích trên sóng truyền hình…

Những kênh phát Giải Ngoại hạng Anh (NHA) gồm có K+1, K+PM (kênh truyền hình mới dành cho phái mạnh của K+ vừa mới ra mắt tháng 7 vừa qua), K+NS, K+PC, Bóng đá TV, Thể thao TV của VTV Cab, HN1, HN2, HTV7, HTV9, SCTV…

Ngoại trừ 4 kênh K+ phát đầy đủ toàn bộ 380 trận của NHA, các kênh còn lại chỉ phát tổng số 280 trận, không có bản quyền phát sóng các trận ngày chủ nhật và trận đấu sớm ngày thứ bảy (các trận diễn ra vào khung giờ đẹp Việt Nam lúc 18 giờ 45 phút hoặc 19 giờ 45 phút). Đó chính là lý do nhiều thuê bao của các dịch vụ truyền hình khác không xem được 3 trận đấu hay của NHA cuối tuần vừa qua.

Với 65.000 đồng/tháng, các thuê bao Access+ đã được xem nhiều trận hơn

Sẽ có một số trận vòng giữa tuần khách hàng không phải thuê bao của K+ cũng sẽ không xem được. Đó là những vòng đấu không có trận thứ bảy, K+ sẽ được ưu tiên chọn trận hay nhất của các trận vòng giữa tuần. Tổng số các trận được chiếu độc quyền trên K+ trong suốt mùa giải là 100 trận. Thường các trận cuối tuần luôn là những trận đấu hấp dẫn nhất vì quy tụ những đội bóng đầu bảng.

Đối với các giải đấu như Serie A, La Liga, Bundesliga, Ligue 1, Champions League, Europa, nhiều người không nắm rõ thông tin về quyền ưu tiên chọn trận. Điều này rất quan trọng vì đài nào giữ quyền ưu tiên chọn số 1 thì đài đó nắm ưu thế phát sóng độc quyền trận hay. NHA, K+ vẫn là nhà đài đang có quyền ưu tiên số 1 chọn trận của những giải đấu này. Do đó sẽ có nhiều trận đấu hay của các đội bóng lớn cũng chỉ có trên các kênh của K+. K+ có các chương trình đồng hành như Đội tuyển tôi yêu (K+PM), Super Match (K+1), Phút bù giờ (K+1).

Phí thuê bao truyền hình cáp để xem được 280 trận là 110.000 đồng/tháng, trong khi gói dịch vụ này chỉ gần tương đương gói Access+ của K+ đang có phí thuê bao là 65.000 đồng/tháng. Với gói Access+, khán giả còn xem được nhiều hơn 280 trận của NHA nhờ gói này có thêm kênh K+PC có phát sóng nhiều trận hay của NHA và các trận đấu của giải La Liga, Serie A, Champions League. Các kênh Bóng đá TV, Thể thao TV, HN1, HN2, HTV7, HTV9… đều có trong gói Access+.

Còn gói Premium+ và HD+ có thêm 3 kênh nữa là K+1, K+PM và K+NS ở 2 chuẩn SD hoặc HD. Phí thuê bao của Premium+ là 190.000 đồng/tháng, còn HD+ là 270.000 đồng/tháng. Hai gói thuê bao này có toàn bộ các trận đấu của các giải NHA, La Liga, Serie A, Ligue 1, Bundesliga, Champions League, Europa League.

Nhìn tổng thể, lợi thế đang nghiêng về phía K+ nên ngay từ đầu mùa, các nhà cung cấp ồ ạt tung chiêu tặng đầu thu miễn phí. Không hề kém cạnh, K+ hướng đến nhóm khách hàng ở phân khúc trung bình với chương trình khuyến mãi giảm 550.000 đồng cho các khách hàng mới đăng ký gói Premium+.

K+ khuyến mãi mùa giải mới

Từ ngày 1-8 đến 30-9, K+ giảm ngay 550.000 đồng cho khách mua trọn bộ thiết bị và thuê bao gói kênh Premium+ với bất kỳ thời hạn 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng. Chương trình áp dụng trên toàn quốc và có thể kết thúc sớm hơn khi hết hàng (người tiêu dùng tìm hiểu thêm tại www.kplus.vn hoặc gọi 1900-1592).

Bài và ảnh: ĐỨC TRUNG

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết