Chợ phiên và lễ hội bánh dân gian tại Phú Mỹ Hưng

Thứ Ba, 23/10/2012 20:30

Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng (PMH) cho biết từ ngày 27-10, vào thứ bảy và chủ nhật hằng tuần, tại khu The Crescent, PMH tổ chức giới thiệu các đặc sản địa phương, thực phẩm sạch, an toàn, các sản phẩm hand-made (thủ công) theo hình thức chợ phiên.

Phiên chợ đầu tiên sẽ được tổ chức trong 2 ngày 27 và 28-10 với 60 gian hàng đến từ các doanh nghiệp Việt Nam. Nhiều nhóm ngành nghề sẽ có mặt trong hội chợ như: thủ công mỹ nghệ được làm bằng tay, đặc sản các vùng miền, thực phẩm sạch… Một số doanh nghiệp lớn cũng tham gia như gốm sứ Minh Long, siêu thị Giant với những sản phẩm thủ công. Một số đơn vị có thể trình diễn thực hiện sản phẩm độc đáo của mình ngay tại chỗ.

Trong khuôn khổ chợ phiên, dự kiến sẽ có một lễ hội về  ngành nghề và phiên chợ đầu tiên sẽ là lễ hội bánh dân gian Nam Bộ với hơn 100 loại bánh từ các vùng miền như bánh tét, chuối, tằm bì… Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) phối hợp với PMH tổ chức lễ hội bánh dân gian và có 20 gian hàng giới thiệu đặc sản miền Tây tại lễ hội.

 

N.Thoa

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết