Chiếc bánh kem đặc biệt mừng Tổng thống Obama

Thứ Năm, 26/05/2016 20:56

Theo yêu cầu của Tổng Lãnh sự quán Mỹ, các nghệ nhân làm bánh lâu năm của Brodard đã làm nên chiếc bánh trong vòng nửa ngày để kịp tiễn Tổng thống Mỹ Obama sau khi kết thúc chuyến thăm tại Việt Nam.

Chiếc bánh hình vuông với kích thước khá lớn (80 x 80 x 10 cm), được bắt bông kem hình lá cờ Mỹ một cách tinh xảo, trên bánh kèm theo lời chúc “Wheels up!” (Thượng lộ bình an). Cũng giống như những sản phẩm bánh kem khác được xuất xưởng từ Brodard Bakery, chiếc bánh được làm từ nguyên liệu chất lượng hảo hạng nhất, được tuyển chọn một cách gắt gao từ bột, trứng gà và bơ. Phần bông lan được tinh chế từ đường phèn thiên nhiên thanh mát mà không có loại bánh kem nào trên thị trường có được, thân bánh và hoa văn trang trí làm bằng kem sữa tươi đồng thời nhân bánh được làm từ mứt thơm với vị chua ngọt hòa quyện, không gây cảm giác ngán cho người dùng.

Chiếc bánh kem đặc biệt mừng Tổng thống Obama

Ông Chung Hán Lương, Giám đốc Brodard Bakery, chia sẻ: “Chiếc bánh kem được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu cao cấp và mang đậm nét văn hóa ẩm thực Việt. Chúng tôi rất lấy làm vinh dự về sản phẩm của Brodard Bakery khi được một trong những cơ quan có yêu cầu kiểm nghiệm khắt khe nhất về độ an toàn và vệ sinh thực phẩm tin tưởng đặt bánh trong dịp quan trọng như vậy. Thông qua đó, Brodard Bakery muốn nhắn nhủ thông điệp đến người tiêu dùng rằng chúng tôi luôn cam kết sản phẩm bánh Brodard là sản phẩm an toàn vệ sinh và bảo đảm sức khỏe”.

H.Yến

Gửi bình luận

XEM THÊM