Cháo yến lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Thứ Năm, 26/09/2013 18:42

Sản phẩm mới cháo yến được chế biến từ tổ yến thiên nhiên với nhiều chất dinh dưỡng vượt trội so với các loại thực phẩm khác

Cháo yến YenViet vừa mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa được bao lâu nhưng sản phẩm mới này đã chinh phục được người tiêu dùng khi lần đầu tiên có loại cháo được bổ sung tổ yến thiên nhiên 100% giúp mang lại sự đột phá về dinh dưỡng. Không những vậy, cháo yến YenViet còn được chế biến từ nguyên liệu thịt và rau tươi theo công nghệ sấy thăng hoa Nhật Bản giúp giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon.

Nhiều lợi ích từ cháo

Cháo là món ăn thân thuộc của người Việt, từ người giàu cho đến người nghèo đều sử dụng, do đó cháo được đưa vào ẩm thực Việt Nam như một món ăn có ý nghĩa quan trọng trong đời sống cộng đồng. Ngoài ra, cháo còn là thức ăn phù hợp cho trẻ em, người lớn tuổi và nhất là người bệnh.
 
Cháo yến được người tiêu dùng ưa chuộng

Cháo không chỉ là bữa ăn chính cho trẻ nhỏ do dễ hấp thu, dễ tiêu hóa với người già, người bệnh mà còn là món ăn nhẹ đầy đủ chất dinh dưỡng cho buổi sáng, tối, đồng thời là thực đơn không thể thiếu giúp người ăn kiêng giữ được vóc dáng thon gọn. Điển hình trong các món cháo không thể không nhắc đến cháo tổ yến vì nó được xếp vào hàng cao lương mỹ vị. Cháo yến chinh phục thực khách bởi sự quý hiếm, bổ dưỡng, giàu protein, giúp tăng cường sức đề kháng, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, đem lại vẻ đẹp mịn màng, tươi tắn cho làn da.

Tuy nhiên, để nấu cho ra bát cháo yến thơm ngon mà vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của yến thì không dễ dàng. Với những phụ nữ bận rộn, việc bỏ thời gian gần cả giờ đòi hỏi sự kiên nhẫn, tỉ mỉ để hoàn tất nồi cháo đôi khi là điều không thể. Đó là chưa kể, việc chọn lựa mua yến để nấu cháo phải là người có kinh nghiệm mới phân biệt được yến có chất lượng, yến thật hay yến giả.

Giải pháp từ cháo yến

Phần lớn phụ nữ vẫn nghi ngại khi chọn các sản phẩm cháo đóng gói bởi cho rằng hương vị thiếu hấp dẫn, dễ gây ngán, bột nêm có mùi giống mì gói nên rất khó ăn. Nhiều người còn quan niệm cháo đóng gói thường không có nhiều chất dinh dưỡng, không nên dùng thường xuyên hoặc chỉ sử dụng thay cháo nấu khi không có thời gian nấu là chưa đúng.

Nắm bắt được tâm lý phụ nữ, đồng thời mong muốn đem lại bữa ăn chất lượng với chi phí hợp lý cho người tiêu dùng, cháo yến YenViet ra đời sản phẩm tiên phong trong việc lần đầu tiên bổ sung yến thiên nhiên 100%, đem lại bước đột phá về dinh dưỡng cho dòng thực phẩm đóng gói. Đặt mục tiêu sức khỏe trên hết, cháo yến YenViet với nhiều dinh dưỡng mà lại không sử dụng chất bảo quản, chất điều vị, đem đến sự an tâm tuyệt đối cho các bà mẹ khi dùng sản phẩm này.

Sản phẩm còn có dinh dưỡng từ rau, thịt đi kèm được áp dụng công nghệ sấy thăng hoa tiên tiến từ Nhật Bản giúp nguyên liệu được tươi ngon và giữ được trọn vẹn nguồn dinh dưỡng ban đầu. Với những cải tiến vượt bậc, cháo yến YenViet tự tin sẽ mang lại món cháo dinh dưỡng với hương vị hoàn hảo.
 
Cam kết không sử dụng chất bảo quản
Cháo yến YenViet được chế biến từ các thành phần nguyên liệu tươi ngon, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhà sản xuất Công ty Yến Việt cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất điều vị. Cháo yến YenViet thật sự là một món quà quý giá mà Công ty Yến Việt đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam.

 

Bài và ảnh: LINH LAN

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết