Chào hàng nhiều dự án cao cấp

Chủ Nhật, 23/02/2014 19:40

Novaland cho biết tập đoàn sắp sửa công bố một loạt căn hộ tại những khu đất vàng ở quận 4, TP HCM. Cụ thể, dự án Galaxy 9 tọa lạc tại số 9 Nguyễn Khoái, quận 4 có giá từ 1,5 tỉ đồng trở lên

Theo chủ đầu tư, đây là khu căn hộ kiểu mẫu tại khu vực quận 4 với chất lượng tốt, đầy đủ tiện ích cần thiết cho cuộc sống. Khách hàng có thu nhập ổn định hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ rất gần trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, Novaland cũng sắp giới thiệu khu căn hộ thương mại Icon 56 tại số 56 Bến Vân Đồn, quận 4 trên diện tích khu đất 3.000 m2. Dự án cung cấp khoảng 300 căn hộ cùng nhiều tiện ích kèm theo như hồ bơi tầng mái, cửa hàng tiện ích, trung tâm mua sắm và giải trí… Căn hộ của dự án có mức giá bán khởi điểm từ 2 tỉ đồng. Chủ đầu tư còn đưa ra gói cam kết cho thuê với khách hàng mua căn hộ Icon 56 trong thời điểm hiện tại.

Trước đó, Novand cũng đã giới thiệu một dự án cao cấp hơn là khu căn hộ The Prince Residence trên đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận. Giá bán các căn hộ của dự án từ 2,3 tỉ đồng được nhiều khách hàng quan tâm nhờ vị trí thuận tiện khi di chuyển đến khu trung tâm, cũng như sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.  

T.Nguyễn

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết