Chào đón năm mới và xác lập kỷ lục cây thông cao nhất Việt Nam

Thứ Ba, 16/12/2014 19:06

Từ ngày 20 đến 31-12, tại thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Công ty Cổ phần King Star phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức sự kiện “Chào đón năm mới và xác lập kỷ lục cây thông Noel cao nhất Việt Nam”

Điểm nhấn lớn nhất của sự kiện là xác lập 2 kỷ lục. Thứ nhất,  là cây thông cao nhất Việt Nam với chiều cao 36 m, đường kính 14 m, được trang trí bằng mica lung linh sắc màu, cây thông còn được lắp đặt hệ thống chiếu sáng tạo nên hiệu ứng sống động đặc biệt cho du khách. Kỷ lục thứ hai được xác lập tại sự kiện này là số lượng người mặc áo ông già Noel đông nhất Việt Nam với số lượng 300 người, phá vỡ kỷ lục được TP Đà Lạt xác lập năm 2013 với 200 người.

Ông Lê Gia Phước, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần King Star, cho biết ý nghĩa lớn nhất của chương trình, ngoài việc xác lập 2 kỷ lục Việt Nam, quảng bá cho sự phát triển kinh tế đô thị thần kỳ của tỉnh Bình Dương, sự kiện còn tạo sân chơi văn hóa nhiều ý nghĩa, mang đến bầu không khí Noel ấm cúng cho hàng trăm ngàn công nhân làm việc xa nhà tại Bình Dương; đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình, mở rộng các mối quan hệ kinh doanh trong nước.

T.Duy

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết