Bữa ăn công nhân thêm đậm đà, chất lượng với mì Đại Gia Đình

Chủ Nhật, 21/12/2014 17:43

Với mì Đại Gia Đình mang hương vị thuần Việt của Kinh Đô, từ nay, công nhân đã có nhiều chọn lựa để bữa ăn thêm đậm đà, ấm cúng như có bàn tay chăm chút của người thân

Sống xa gia đình, ngày ngày cần mẫn làm việc tại các KCN - KCX, mì ăn liền Đại Gia Đình dần trở nên thân quen với nhiều gia đình công nhân bận rộn.

Những gói mì mang hương vị thuần Việt

Thường xuyên tất bật với những giờ tăng ca, anh Nguyễn Văn Mai (KCN Tân Bình) tâm sự: “Nhiều khi 2 vợ chồng về đến phòng trọ thì đã quá mệt, chỉ kịp nấu vội nồi cơm, luộc 2 quả trứng, thêm tô mì làm canh là đã có bữa ăn đạm bạc. Một bữa đi làm về trễ, vợ bưng ra tô mì Đại Gia Đình - Lẩu Canh Chua Cá, húp vào miếng nước dùng, nghe vị ngọt thanh của cá, vị chua dịu nhẹ của nước dùng, tôi không khỏi ngỡ ngàng. Cái cảm giác thân quen ấy làm tự nhiên muốn rơm rớm nước mắt. Nhớ nồi canh chua cá má vẫn hay nấu rồi kêu con cháu về ăn…”.

Đi làm xa, điều công nhân nhớ nhất luôn là những bữa ăn nóng hổi, thuần vị Việt Nam với sự chăm chút của bàn tay người mẹ, người vợ. Chị Phùng Thị Tú (KCX Tân Thuận) cầm 2 gói mì Đại Gia Đình mang hương vị Lẩu Riêu Cua tâm tình: “Bữa trước mới mua lần đầu, nói thật, vừa thấy mấy chữ Lẩu Riêu Cua là… bắt nhớ vị lẩu này rồi. Mang về nấu thử, tô mì nóng hổi, có vị ngọt thanh thanh của cua, vị thơm nồng của rau thì là, cảm giác như ăn bữa ăn có bàn tay người thân chăm chút vậy”.

 

Công nhân chọn mì Đại Gia Đình cho bữa ăn thêm đậm đà hương vị truyền thống
Công nhân chọn mì Đại Gia Đình cho bữa ăn thêm đậm đà hương vị truyền thống

 

Không chỉ có hương vị Lẩu Canh Chua Cá, Lẩu Riêu Cua, mì Đại Gia Đình còn có thêm 3 hương vị khác vốn rất thân quen với những bữa ăn gia đình Việt là Tôm Hải Sản Chua Cay, Bò Satế Hành, Thịt Bằm Hành Phi. Húp từng muỗng nước dùng của tô mì Tôm Hải Sản Chua Cay, có thể cảm nhận vị cay nồng của sả ớt, vị chua tự nhiên của cà chua hòa quyện vị ngọt thanh của hải sản. Hoặc với hương vị Bò Satế Hành, ăn tô mì mà không thôi hít hà với vị ngọt béo của bò kết hợp vị cay nồng của satế, đậm đà đến khó quên…

Cho bữa ăn công nhân thêm đậm đà, chất lượng

Có mức giá khá “mềm” (3.500 đồng/gói) nên mì ăn liền Đại Gia Đình nhanh chóng trở thành chọn lựa hàng đầu cho đối tượng sinh viên, công nhân và các hộ gia đình. Thế nhưng, không chỉ dừng lại ở việc bảo đảm giá cả, Kinh Đô  với sứ mệnh mang đến hương vị hạnh phúc cho người tiêu dùng Việt còn dành sự đầu tư đặc biệt về nguyên liệu, dây chuyền công nghệ hiện đại nhằm bảo đảm tuyệt đối về an toàn thực phẩm. Đây chính là cách làm uy tín mà Kinh Đô vốn đã tạo dựng với khách hàng suốt 21 năm qua với mọi sản phẩm của mình.

Cụ thể, từ chất lượng sợi mì đến nguyên liệu trong gói bột nêm đều được kiểm soát gắt gao. Nguồn dầu ăn dùng cho mì cũng được cung cấp bởi các công ty chất lượng đứng đầu Việt Nam và kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất để người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên đã giúp giảm lượng dầu ăn còn giữ lại trong mỗi gói mì.

Chị Bé Tám (KCX Linh Trung) chia sẻ: “Có hương vị mì ăn liền Đại Gia Đình, chúng tôi như được về với phút giây quây quần đầm ấm của những bữa cơm gia đình. Ăn ngon miệng, lại bảo đảm sức khỏe với công nhân chúng tôi, có lẽ chừng đó đủ là niềm vui lớn…”. 

 

Từ ngày 20-11-2014 đến hết 17-2-2015, khi mua mỗi gói mì Đại Gia Đình, người tiêu dùng còn có cơ hội nhận những giải thưởng bất ngờ hấp dẫn với chương trình khuyến mãi “Cơ hội trúng ngay tiền tỉ và vàng”. Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình khuyến mãi lên đến 4,5 tỉ đồng. Trong đó có 1 giải nhất trị giá 1 tỉ đồng tiền mặt, 50 giải nhì mỗi giải 1 lượng vàng SJC 9999, 100 giải ba mỗi giải là 1 chỉ vàng SJC 9999 và 10.000 giải tư mỗi giải là 1 thùng mì 30 gói. 

 

Bài và ảnh: Kim Nhường

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết