Big C “bắt tay” với các nhà sản xuất Bình Định

Chủ Nhật, 23/03/2014 19:06

Trong khuôn khổ chương trình “Phát triển hợp tác thương mại với các doanh nghiệp địa phương”, ngày 20-3, hệ thống siêu thị Big C phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Bình Định tổ chức hội thảo “Xúc tiến hợp tác thương mại giữa các nhà sản xuất tỉnh Bình Định và Big C tại thành phố Quy Nhơn.

39 nhà sản xuất vừa và nhỏ của tỉnh chuyên về đồ gỗ nội ngoại thất, thủ công mỹ nghệ, thực phẩm chế biến, thực phẩm công nghệ, sản phẩm thủy hải sản và chế biến từ thủy hải sản, đồ uống, thịt gia súc, gia cầm, rau an toàn theo tiêu chuẩn Viet GAP đã tham dự.

Tính đến nay, sau 7 lần hội thảo được tổ chức tại Huế, Nghệ An, Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Bình Định, Big C đã bắt tay hợp tác với khoảng 110 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các tỉnh này với tổng trị giá hợp đồng ước tính khoảng 106 tỉ đồng. Ngoài ra, riêng tại Bình Định,  còn có khoảng 20 nhà cung cấp trong các ngành hàng nước giải khát, trà, dầu ăn, nước tương, nem chả, bún, bánh tráng… đang được xem xét hồ sơ theo các tiêu chí chất lượng do nhà nước quy định để tiến đến ký kết hợp tác.

 

B.Trâm

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết