Bidrico vì cộng đồng

Thứ Năm, 10/04/2014 17:53

Hơn 20 năm dựng xây dựng và phát triển, Công ty TNHH SX-TM Tân Quang Minh với thương hiệu Bidrico đã có những bước phát triển thần kỳ và được đánh giá là một trong những doanh nghiệp (DN) nước giải khát hàng đầu Việt Nam.Với phương châm lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm thước đo chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, uy tín, mối quan hệ bền vững và nỗ lực không ngừng sáng tạo.

Với triết lý DN chỉ thật sự thành công khi biết sẻ chia cùng cộng đồng, mục tiêu hướng tới cộng đồng xã hội luôn đồng hành cùng hoạt động kinh doanh của Bidrico; Bidrico đã trích ngân sách tài trợ nhiều tỉ đồng để thực hiện công tác xã hội trên cả nước, như tham gia chương trình “Trái tim biển đảo”, do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam cùng các đơn vị phối hợp thực hiện trong tháng 3 vừa qua, kêu gọi chung tay xây dựng quỹ trái tim biển đảo. Đây là chương trình mang ý nghĩa chính trị, xã hội thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc. Quỹ này dùng để hỗ trợ học bổng cho con em chiến sĩ, bảo hiểm thân vỏ tàu, làm sổ tiết kiệm cho những gia đình ngư dân khu vực đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Ngoài ra, Bidrico còn tài trợ 1.000 phần quà cho ngư dân bám biển tại đảo Lý Sơn, phối hợp cùng Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM tài trợ chương trình “Xuân biển đảo” cho chiến sĩ Trường Sa, trao quà Tết cho phụ nữ, công nhân lao động nghèo tại TP HCM.

 

 

Nhiều sản phẩm nước giải khát của Bridico
Nhiều sản phẩm nước giải khát của Bridico

 

“Trái tim biển đảo” là lời kêu gọi cả nước chung tay góp sức giúp đỡ ngư dân bị thiệt hại trong quá trình đánh bắt thủy hải sản tại các vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam và những gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, động viên ngư dân yên tâm tiếp tục bám biển.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã trao quà tặng cho 13 tấm gương tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống của các ngư dân và trao huy hiệu kỷ niệm của Chính phủ cho các cá nhân, doanh nghiệp tham gia tài trợ cho chương trình. Các dòng sản phẩm nước giải khát của Bidrico như nước ngọt có gaz Bidrico, sữa chua tiệt trùng Yobi, nước ép trái cây A*nuta, nước tăng lực Red Tiger, nước uống tinh khiết, nước yến ngân nhĩ, trà bí đao, nước uống bổ sung vitamin Restore, trà thảo dược Tam Thanh, rau câu trái cây đều có mặt ở các siêu thị và đại lý trên cả nước.

 

 

Ngọc Lan

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết