Bidrico tiếp “Đại sứ hàng Việt” tại hội chợ HVNCLC

Thứ Năm, 17/04/2014 21:31

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) tại TP HCM năm nay được tổ chức tại Trung tâm TDTT Phú Thọ, với chủ đề “Đổi mới sáng tạo để phát triển bền vững”, từ ngày 15 đến 20-4

Hội chợ có 700 gian hàng của 230 doanh nghiệp. Ngay tại buổi khai mạc, “Đại sứ hàng Việt” đã đến thăm gian hàng của Bidrico.

Đại sứ hàng Việt đến thăm gian hàng Bidrico tại Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao
Đại sứ hàng Việt đến thăm gian hàng Bidrico tại Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao

Gian hàng của Công ty Bidrico năm nay thu hút nhiều khách hàng đến tham quan, mua sắm do có nhiều sản phẩm mới, mẫu mã hấp dẫn và có giá trị dinh dưỡng cao.

Cuối tháng 2 vừa qua, Bidrico đã nhận được chứng nhận HVNCLC năm 2014, đây cũng là lần thứ 13 liên tiếp Bidrico nhận được sự tín nhiệm và bình chọn của người tiêu dùng trên cả nước.

Dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6 sắp tới, Bidrico triển khai nhiều chương trình với các phần quà hấp dẫn dành cho các em nhỏ. Tại hội chợ, các em được tham gia cuộc thi “Thử tài cùng Psy”, đây là game show dành cho các em trổ tài bằng những điệu nhảy dễ thương do các em sáng tạo. Psy là nhân vật biểu trưng cho dòng sản phẩm sữa chua uống tiệt trùng Yobi ứng dụng công nghệ lên men tự nhiên được Bidrico sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Sữa chua uống tiệt trùng Yobi có 3 hương vị cam, dâu, mãng cầu là một trong những dòng sản phẩm được phụ huynh tin dùng dành cho con em mình.

Bài và ảnh: Ngọc Lan

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết