Bidrico - Thương hiệu Việt vì cộng đồng

Thứ Năm, 20/03/2014 13:48

Hơn 20 năm dựng xây dựng và phát triển, Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh với thương hiệu Bidrico hôm nay đã có những bước phát triển thần kỳ và được đánh giá là một trong những doanh nghiệp nước giải khát hàng đầu Việt Nam

Với phương châm lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm thước đo chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, uy tín, mối quan hệ bền vững và nỗ lực không ngừng sáng tạo.

Bidrico có nhiều sản phẩm thức uống
Bidrico có nhiều sản phẩm thức uống

Các dòng sản phẩm nước giải khát của Bidrico như nước ngọt có gaz Bidrico, sữa chua tiệt trùng Yobi, nước ép trái cây A*nuta, nước tăng lực Red Tiger, nước uống tinh khiết, nước yến ngân nhĩ, trà bí đao, nước uống bổ sung vitamin Restore, trà thảo dược Tam Thanh, rau câu trái cây... đã và đang có mặt ở khắp các siêu thị và hàng ngàn đại lý trên cả nước.

Với tâm niệm một doanh nghiệp chỉ thật sự thành công khi biết sẻ chia những nguồn lợi mình có được cùng cộng đồng, từ khi thành lập năm 1992 đến nay. Bidrico đã trích ngân sách tài trợ nhiều tỉ đồng để thực hiện công tác xã hội trên cả nước, như tham gia chương trình “Trái tim biển đảo”, do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam cùng các đơn vị phối hợp thực hiện mới đây, kêu gọi chung tay xây dựng Quỹ “Trái tim biển đảo”. Đây là chương trình mang ý nghĩa chính trị - xã hội, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc. Quỹ này dùng để hỗ trợ học bổng cho con em chiến sĩ, bảo hiểm thân vỏ tàu, làm sổ tiết kiệm cho những gia đình ngư dân khu vực đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Ngoài ra, Bidrico còn tài trợ 1.000 phần quà cho ngư dân bám biển tại đảo Lý Sơn, phối hợp cùng Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM tài trợ chương trình “Xuân biển đảo” cho chiến sĩ Trường Sa, cùng Báo Phụ Nữ trao quà Tết cho phụ nữ, công nhân lao động nghèo tại TP HCM...

“Trái tim biển đảo” là lời kêu gọi cả nước chung tay góp sức giúp đỡ ngư dân bị thiệt hại trong quá trình đánh bắt thủy hải sản tại các vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam và những gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn cũng như động viên ngư dân tiếp tục yên tâm bám biển.

 

Bài và ảnh: Ngọc Lan

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết