Bidrico tăng lượng hàng Tết

Thứ Năm, 16/01/2014 21:47

Để chuẩn bị nguồn hàng phục vụ Tết năm nay, Công ty TNHH SX-TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã phải bắt tay vào sản xuất sớm hơn mọi năm do nhu cầu tiêu thụ các mặt hàng Bidrico cuối năm tăng khá cao so với cùng kỳ những năm trước đó.

Hơn tháng qua, công ty đã phải tăng công suất các dây chuyền sản xuất để kịp tiến độ kế hoạch, phục vụ chu đáo lượng hàng đến các khách hàng trên cả nước. Vào thời điểm này, nhiều đầu mối đã đặt hàng các sản phẩm Bidrico để bán Tết với số lượng tăng khá nhiều so với cùng kỳ năm ngoái. Thị trường tiêu thụ các loại sản phẩm của Bidrico hiện không chỉ bao phủ khắp các tỉnh, thành, mà còn phủ đầy tại các thành phố lớn.

Nhiều loại thức uống của Bidrico tiêu thị mạnh trong mùa Tết
Nhiều loại thức uống của Bidrico tiêu thị mạnh trong mùa Tết

Tết năm nay Bidrico đầu tư lớn cho các loại bao bì Tết, màu chủ đạo là đỏ và vàng với hình ngựa bay tạo nên hộp quà Xuân sang trọng và bắt mắt. Bên cạnh đó, Bidrico còn đưa ra sản phẩm mới thức uống có gaz Restore được bổ sung vitamin. Sản lượng các loại thức uống của Bidrico phục vụ Tết năm nay được đơn vị lên kế hoạch sản xuất hơn 40 triệu lít các loại nước giải khát, tăng 25%-30% so với cùng kỳ năm ngoái.

Hầu hết sản phẩm của Bidrico đều thích hợp dùng làm quà Tết. Chẳng hạn, nước uống vitamin Restone được đóng thùng Xuân 24 chai, nước tăng lực có gaz thùng 24 chai (với đầy đủ dâu, xí muội, chanh, red tiger); nước ngọt có gaz thùng 24 chai (cam, táo, dâu, chanh, vải, xá xị, cola); nước ngọt có gaz với nhiều dung tích khác nhau, được đóng gói thùng quà Xuân 6 lon, 12 lon, 24 lon. Nước ép trái cây, trà bí đao, nước yến ngân nhĩ còn được thiết kế đặt trong khay Xuân hoặc túi xách. Mặt hàng rau câu trái cây được đóng gói quà xuân 6 kg, 8 kg. Sữa chua tiệt trùng mới với đầy đủ hương vị cam, dâu, măng cầu. Trà xanh với bao bì Xuân 6 chai, 24 chai. Trà thảo dược Tam Thanh có hộp Xuân 6, 12 và 24 lon.

Bài và ảnh: Đình Hiệp

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết