Bidrico giới thiệu hàng Tết

Thứ Năm, 04/12/2014 18:25

Sữa chua Yobi mang đến không khí sôi động cho tiểu thương trong ngày hội “Tung hàng Tết năm 2015” vừa được tổ chức tại TP HCM

Chương trình “Tung hàng Tết 2015” do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao và Sở Công Thương TP HCM phối hợp tổ chức tại Khu Du lịch Văn Thánh để các nhà sản xuất, chế biến, nhà bán lẻ, tiểu thương gặp nhau, kết nối hiệu quả hơn trong dịp phân phối hàng Tết sắp tới. Đây cũng là dịp các doanh nghiệp, trong đó có nhãn hàng nước giải khát Bidrico, giới thiệu và kết nối các tiểu thương TP HCM biết các sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi dịp Tết cuối năm.

Diễn viên Quang Thảo, Phương Dung thưởng thức sản phẩm Bidrico
Diễn viên Quang Thảo, Phương Dung thưởng thức sản phẩm Bidrico

Ngày hội thu hút rất đông doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt có đại diện của những doanh nghiệp đặc sản làng nghề của các tỉnh như doanh nghiệp sản xuất chả lụa, bánh tét, lạp xưởng, cá khô. Riêng với Bidrico, mang đến ngày hội những sản phẩm nước giải khát ngọt ngào, đem lại cảm giác sảng khoái với chủ đề “Mùa xuân yến lượn la đà, món quà như ý chính là Bidrico”. Các sản phẩm làm quà tặng cho sức khỏe kèm những câu chúc đầu năm cho công việc suôn sẻ, cho người thân an khang, sức khỏe. Hộp yến ngân nhĩ Bidrico - “Vạn sự như ý” kèm theo những chữ “Phúc” hoặc chữ “Lộc” ở trung tâm hộp quà làm nổi bật lên ý nghĩa của món quà muốn trao. Hộp trà bí đao A*nuta - “Xuân đậm đà - quà như ý”. Các sản phẩm của Bidrico gây chú ý cho các tiểu thương đến tham quan gian hàng, họ không chỉ tham khảo sản phẩm mà còn quan tâm đến giá cả.

Năm nay, Bidrico cũng tung ra thị trường dòng sản phẩm nước chanh muối Restore nhãn xanh có lợi cho sức khỏe. Mùa Tết, chúng ta thường không chú ý đến sức khỏe, dung nạp vào cơ thể nhiều bia rượu. Chanh muối Restore nhãn xanh chế biến từ những quả chanh tươi, được chọn lọc nên nước chanh muối này có tác dụng làm dịu mát cơ thể, bù đắp lượng nước và chất khoáng mất đi.

Cũng không ngoài không khí rộn ràng của ngày xuân, trong ngày hội “Tung hàng Tết”, nhãn hàng sữa chua uống Yobi của Bidrico đã đem đến không khí đầy sôi động cho các tiểu thương khi tham gia chương trình “Thử thách cùng điệu nhảy Yobi Style”. Thử thách cùng điệu nhảy Yobi Style là một điệu nhảy mô phỏng theo một điệu nhảy nổi tiếng và các thí sinh tham gia thỏa sức thể hiện cho khán giả những điệu nhảy sôi động và vui nhộn.

Sản phẩm sữa chua uống Yobi rất có lợi cho hệ tiêu hóa, đặc biệt là trẻ em. Sữa chua uống Yobi được lên men tự nhiên trong 8 giờ trước khi đưa vào đóng chai. Do đó, sữa chua Yobi chứa các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp trẻ em ăn ngon miệng hơn. Chương trình là dịp để các tiểu thương dùng thử miễn phí sản phẩm và tham gia nhảy những điệu nhảy sôi động tưng bừng trong ngày hội.

Tổng kết ngày hội đã thu hút hơn 1.000 lượt khách, hàng trăm đơn hàng được ký. Riêng Bidrico cũng ký được hơn chục đơn hàng cung ứng hàng Tết cho các anh chị tiểu thương TP HCM. Hy vọng Tết năm nay, sản phẩm Bidrico là món quà như ý cho bạn và người thân: “Mùa Xuân yến lượn la đà, món quà như ý chính là Bidrico”.

Bài và ảnh: KIM XUYẾN

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết