Bidrico có thêm sản phẩm bổ sung vitamin

Thứ Năm, 28/11/2013 18:03

Đó là sản phẩm mới nhãn hiệu Restore có bổ sung vitamin B3, B6, B12 và các chất điện giải-electrolytes như Na+, K+. Công ty TNHH SX-TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã đầu tư, nghiên cứu đưa ra sản phẩm mới nước uống bổ sung Vitamin - Restore. Sản phẩm mới này không chỉ dùng để giải khát mà còn bù đắp thêm các vitamin B3, B6, B12 và các chất điện giải-electrolytes như Na+, K+ khi cơ thể đổ mồ hôi, mất nước do vận động nhiều hoặc mệt mỏi do thời tiết nóng.

Thức uống hiện nay không chỉ làm chức năng giải khát mà người tiêu dùng còn muốn sử dụng thức uống có lợi cho sức khỏe, phù hợp với thể trạng hoặc bệnh lý của mình. Thực tế, cơ thể con người luôn đòi hỏi phải đáp ứng đủ một lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cho các hoạt động sống. Trong đó có các vitamin thiết yếu (vitamin B3, B6, B12), các khoáng chất quan trọng natri, kali.

Trong quá trình hoạt động, cơ thể luôn mất nước qua cơ chế tiết mồ hôi, đường tiểu, hơi thở và các hoạt động bên trong cơ thể. Các chất khoáng vi lượng, chất điện giải - electrolytes như ion Na+, K+ cũng theo đó thoát ra ngoài, gây thiếu hụt nguồn khoáng chất trong cơ thể. Electrolytes gồm các ion Na+, K+ được bổ sung tạo ra hàng tỉ xung điện nhỏ. Nếu không có những xung điện này thì không một cơ bắp nào, kể cả trái tim của bạn, có thể hoạt động được, kể cả não.

Nước uống vitamin Restore còn có hương vị chanh, bưởi tự nhiên giúp bổ sung vitamin C, tăng sức đề kháng. Sản phẩm chất lượng cao của Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín của châu Âu, đóng chai PET 400 ml, thích hợp cho trẻ em trên 7 tuổi và người lớn.

Bidrico là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước giải khát lớn và uy tín tại Việt Nam, với 10 dây chuyền sản xuất; trong đó có 1 dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, 2 dây chuyền sản xuất nước yến, 1 dây chuyền sản xuất sữa chua uống, 1 dây chuyền sản xuất các sản phẩm chiết nóng, 2 dây chuyền sản xuất lon 330 ml và 250 ml, 2 dây chuyền sản xuất nước ngọt có gas chai PET 1.5 lít, 1.25 lít, 500 ml , 1 dây chuyền sản xuất thạch rau câu trái cây. Tất cả các dây chuyền này đã đưa ra thị trường trên 100 triệu lít sản phẩm/năm.

Bài và ảnh: Kim Xuyến

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết