Bidrico có thêm giải thưởng quốc tế

Thứ Năm, 19/12/2013 19:02

Đó là “Vương miện chất lượng quốc tế hạng kim cương”

Hiện nhiều doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, thức uống cạnh tranh nhau về chất lượng và sự bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm với người tiêu dùng. Nhưng như vậy cũng chưa đủ, nhà sản xuất còn phải tổ chức hoạt động sản xuất sản phẩm thân thiện với môi trường. Từ đó, họ đã được các tổ chức trong và ngoài nước tôn vinh, tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

Bình chọn khắt khe

Công ty TNHH SX-TM Tân Quang Minh (Bidrico) vừa được Tổ chức Business Initiative Directions (BID) bình chọn và trao tặng giải thưởng “Vương miện chất lượng quốc tế hạng kim cương” (International Quality Crown Award in the Diamond category) tại Anh Quốc. Đây là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp trên thế giới có cam kết mạnh mẽ về chất lượng và xuất sắc trong đổi mới công nghệ với tiêu chí mới “Xây dựng danh tiếng kinh doanh tốt hơn trên toàn thế giới”.

Ông Nguyễn Đặng Hiến, Tổng Giám đốc Bidrico, nhận Vương miện chất lượng quốc tế hạng kim cương

Tổ chức BID - Định hướng sáng kiến doanh nghiệp - có trụ sở ở Madrid - Tây Ban Nha, được thành lập bởi các nhà lãnh đạo thuộc 90 quốc gia hàng đầu trên thế giới, với mục tiêu xây dựng danh tiếng và thương hiệu cho các doanh nghiệp thông qua việc đánh giá chất lượng sản phẩm. Hằng năm, Tổ chức BID tiến hành bình chọn và trao giải thưởng cho các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề trên thế giới.

Để có tên trong danh sách trao giải thưởng này, các doanh nghiệp phải trải qua nhiều thủ tục bình xét khắt khe của ban giám khảo gồm các chuyên gia, kỹ sư, nhà vật lý, toán học, kinh tế, tâm lý học, nhà báo, nhà thiết kế, kiến trúc sư. Giải thưởng được lựa chọn trên tiêu chí sự hài lòng của khách hàng, chiến lược truyền thông, điểm chuẩn, thông tin và phân tích dữ liệu; lãnh đạo, kế hoạch và ra quyết định, nhân sự; giáo dục và đào tạo liên tục; quy trình và sản xuất; kết quả tài chính và kinh doanh.

Tự hào

Năm 2011, Bidrico đã vinh dự được Tổ chức BID trao tặng giải thưởng “Ngôi sao vàng quốc tế chất lượng dẫn đầu”. Năm 2012, Bidrico nhận giải thưởng “Bạch kim - Chất lượng kỷ nguyên quốc tế của thế kỷ”.

Cũng trong năm này, Bidrico nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xanh lần III - 2012” do UBND TP HCM, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Tài chính, Sở Công Thương, Ban Quản lý KCX - KCN và Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM tổ chức.

Bidrico đã đưa ra chiến lược đầu tư đổi mới công nghệ, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm theo tiêu chí thân thiện và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Bằng nỗ lực sáng tạo không ngừng cũng như nắm bắt tâm lý người tiêu dùng nội địa, Bidrico không ngừng đầu tư, đổi mới công nghệ, chủ động áp dụng các quy trình quản lý và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO. Công ty còn đầu tư kho chứa chất thải, chất độc hại riêng biệt, có hệ thống xử lý khí thải, nước thải đạt tiêu chuẩn.

Sản xuất thân thiện với môi trường đã góp phần đưa sản phẩm Bidrico vươn ra thế giới. Từ năm 2007, Bidrico đã xuất khẩu sản phẩm vào thị trường Đức, Canada, năm 2009 xâm nhập thị trường châu Á, Trung Đông. Đến năm 2011, sản phẩm thức uống của Bidrico đã có mặt tại 14 nước trên thế giới, trong đó có Nhật Bản. Sản phẩm Bidrico cũng đã xuất khẩu sang thị trường Mỹ, được Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ cấp giấy chứng nhận FDA, FCE, SID.

Bài và ảnh: KIM XUYẾN

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết