Bidrico có nhiều sản phẩm làm quà Tết

Thứ Năm, 26/12/2013 20:50

Để chuẩn bị nguồn hàng phục vụ Tết năm nay, Công ty TNHH SX-TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã bắt tay vào sản xuất sớm hơn mọi năm do nhu cầu tiêu thụ các mặt hàng Bidrico cuối năm tăng khá cao so với cùng kỳ những năm trước đó.

Hơn tháng qua, công ty phải tăng công suất các dây chuyền sản xuất mới kịp tiến độ kế hoạch cũng như phục vụ chu đáo lượng hàng đến khách hàng trên cả nước. Vào thời điểm này, nhiều đầu mối đã đặt hàng các sản phẩm Bidrico để bán Tết với số lượng tăng khá nhiều so với cùng kỳ năm ngoái. Thị trường tiêu thụ các loại sản phẩm của Bidrico hiện không chỉ bao phủ khắp các địa phương mà còn phủ đầy tại các thành phố lớn.

Chuyển sản phẩm Tết của Bidrico ra thị trường
Chuyển sản phẩm Tết của Bidrico ra thị trường

Tết năm nay, Bidrico đầu tư lớn cho các loại bao bì Tết với màu chủ đạo là đỏ và vàng, với hình ngựa bay tạo nên hộp quà Xuân sang trọng và bắt mắt. Bên cạnh đó, Bidrico còn đưa ra sản phẩm mới thức uống có gaz Restore được bổ sung vitamin.  Để phục vụ Tết năm nay, Bidrico đã lên kế hoạch sản xuất hơn 40 triệu lít nước giải khát các loại, tăng 25%-30% so với cùng kỳ năm ngoái.

Hầu hết sản phẩm của Bidrico đều thích hợp dùng để làm quà Tết. Chẳng hạn, nước uống vitamin Restore được đóng thùng Xuân 24 chai, nước tăng lực có gaz thùng 24 chai (với đầy đủ dâu, xí muội, kiwi-chanh, red tiger), nước ngọt có gaz thùng 24 chai (cam, táo, dâu, chanh, vải, xá xị, cola), nước ngọt có gaz với nhiều loại dung tích khác nhau, được đóng gói thùng quà Xuân 6 lon, 12 lon, 24 lon. hoặc nước yến ngân nhĩ , trà bí đao, nước ép trái cây A*nuta còn được thiết kế đặt trong khay xuân hoặc túi xách. Mặt hàng rau câu trái cây Bidrico được đóng gói quà Xuân 1 kg, 0,5 kg. Sữa chua tiệt trùng mới với đầy đủ hương vị cam, dâu, mãng cầu. Trà xanh với bao bì Xuân 6 chai, 24 chai. Trà thảo dược Tam Thanh có hộp Xuân 6, 12 và 24 lon.

Bài và ảnh: Đình Hiệp

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết