Bay về miền Trung miễn phí ngày Tết

Thứ Ba, 26/11/2013 18:56

Vừa qua, nhãn hàng Pepsi chính thức công bố thể lệ tham gia chương trình “Tết trọn từng giây” trên website www.pepsi.com.vn - chương trình tặng vé máy bay cho công nhân, sinh viên về miền Trung miễn phí trong ngày Tết

Chương trình bao gồm 2 chuyến bay “Tết trọn từng giây” được thực hiện dự kiến vào ngày 23-1-2014 với chặng bay từ TP HCM đến Đà Nẵng và từ Hà Nội đến Đà Nẵng, mỗi chuyến bay sẽ đưa 160 hành khách (gồm 50 công nhân và 110 sinh viên) về thăm quê nhà.

Để trở thành một trong những hành khách may mắn, các bạn sinh viên, công nhân cần chuẩn bị hồ sơ tham gia chương trình gồm các giấy tờ về nhân thân (CMND, hộ chiếu mang quốc tịch Việt Nam…), giấy chứng nhận hộ nghèo, kết quả chọn lựa còn dựa trên bảng điểm thành tích học tập (có công chứng của nhà trường) đối với sinh viên, bảng lương (có công chứng của cơ quan, xí nghiệp) đối với công nhân.

Tết này nhiều công nhân và sinh viên sẽ được về quê miền Trung miễn phí vé máy bay

Hồ sơ đăng ký gửi về Trung tâm Hỗ trợ sinh viên hoặc Trung tâm Hỗ trợ công nhân tại TP HCM và Hà Nội từ ngày 29-11-2013 đến trước 17 giờ ngày 19-12-2013 (căn cứ theo dấu bưu điện tại nơi đến). Ngoài bì thư ghi rõ tham dự chương trình “Tết trọn từng giây”. Nếu có nhiều hồ sơ đăng ký cùng tiêu chuẩn, ban tổ chức sẽ tổ chức bốc thăm để chọn. Nội dung và thể lệ chương trình cùng mẫu đăng ký được đăng tải tại website www.pepsi.com.vn.

Các bạn được chọn sẽ được tặng vé máy bay một chiều để về đến sân bay Đà Nẵng và được phục vụ thức uống, đồ ăn và tham gia các hoạt động trong suốt chuyến bay. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn hỗ trợ thêm chi phí 500.000 đồng giúp các bạn về đến tận nhà cùng một phần quà để cùng gia đình hưởng niềm vui ngày Tết.

Danh sách sinh viên và công nhân được chọn tặng vé sẽ được công bố trên website www.pepsi.com.vn vào ngày 2-1-2014.

Tiếp nối hoạt động đưa sinh viên về quê ăn Tết bằng xe buýt năm trước, năm nay Pepsi đã nỗ lực để có thể hỗ trợ sinh viên và công nhân với số lượng nhiều qua những trải nghiệm bất ngờ hơn khi đưa mọi người về quê ăn Tết bằng máy bay. Điều này cũng thể hiện tinh thần hướng tới cộng đồng của Pepsi, giúp các bạn tận hưởng một mùa xuân vui tươi, trọn vẹn và tiếp sức cho năm mới để các bạn học tập hăng say hơn.

Bài và ảnh: Mạnh Nhật

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết