Bay đến Đồng Hới, Quy Nhơn với VietJet chỉ 0 đồng

Thứ Ba, 03/02/2015 19:24

VietJet chào đón hành khách thứ 10 triệu

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách đến 2 tỉnh miền Trung với những bãi biển đẹp, thắng cảnh nổi tiếng thế giới như động Phong Nha, Thiên Đường… VietJet mở 2 đường bay mới hằng ngày giữa Hà Nội - Quy Nhơn và TP HCM - Đồng Hới. Chào mừng 2 đường bay mới, VietJet khuyến mãi hàng ngàn cơ hội bay giá chỉ từ 0 đồng trong nguyên 1 tuần từ ngày 2 đến 8-2 vào giờ vàng 12 giờ - 14 giờ mỗi ngày.

 

Ông Lưu Đức Khánh - Giám đốc điều hành VietJet - tặng quà cho hành khách thứ 10 triệu
Ông Lưu Đức Khánh - Giám đốc điều hành VietJet - tặng quà cho hành khách thứ 10 triệu

 

Chương trình áp dụng cho thời gian bay từ ngày 26-4 (chặng Hà Nội - Quy Nhơn) và từ ngày 29-4 (chặng TP HCM - Đồng Hới) đến ngày 31-10 (trừ các ngày lễ, Tết) và chỉ áp dụng cho phương thức mua vé trên website www.vietjetair.com hoặc trên smartphone với địa chỉ https://m.vietjetair.com và trên Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking).

Nằm trong chuỗi sự kiện khánh thành nhà ga hành khách và công bố quy hoạch cảng hàng không Vinh thành cảng hàng không quốc tế, tuần qua, VietJet đã  chào đón hành khách thứ 10 triệu của hãng sau hơn 3 năm cất cánh. Hành khách may mắn là bà Kang Jeong Hee, doanh nhân Hàn Quốc tại TP HCM đi công tác trên chuyến bay VJ270 SGN-VII, đã được VietJet tặng “Một năm bay miễn phí”. Nhân sự kiện đón hành khách thứ 10 triệu này, VietJet đã đưa ra chương trình khuyến mãi trên tất cả chặng bay nội địa và quốc tế, đồng thời trong tháng 1-2015, VietJet cũng mở bán 2 đường bay mới chặng Hà Nội - Quy Nhơn - Hà Nội và TP HCM - Đồng Hới - TP HCM với giá vé siêu tiết kiệm.

 

Bài và ảnh: T.Khuyên

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết