Bảo vệ sức khỏe bằng nước tinh khiết

Thứ Bảy, 18/10/2014 00:00

Nước là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong cơ thể. Có 2 lý do chính chúng ta phải uống nước mỗi ngày. Thứ nhất, về cấu tạo cơ thể có khoảng 70% trọng lượng là nước, trong não chứa 85%, trong máu 92%, trong bao tử 95%, trong xương 20% và trong răng 10% là nước. Thứ hai, mỗi ngày cơ thể mất đi khoảng 1,5 lít nước qua tiểu tiện và đổ mồ hôi. Do đó cần phải uống nước để bổ sung phần nước bị thất thoát.

Con người thường không để ý đến tầm quan trọng của nước vì nước rất dễ tìm được trong đời sống hằng ngày, rất nhiều người nghĩ rằng uống nước hay không cũng được. Thực ra, nước cũng giống như chất đạm, vitamin là rất cần thiết với sự sinh tồn của cơ thể con người. Nước là vật chất để duy trì hoạt động cơ bản nhất của sự sống, là một trong những yếu tố dinh dưỡng cơ bản.

Người khỏe mạnh mỗi ngày cần bổ sung một lượng nước từ bên ngoài đưa vào khoảng 1,5-2 lít, trung bình là 2 lít. Đặc biệt, sau khi hoạt động mạnh hay thời tiết nắng nóng càng cần uống nhiều nước hơn bình thường. Nắm bắt nhu cầu đó, Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh (Bidrico) sản xuất và phân phối các loại bình nước tinh khiết tiện dụng và an toàn cho tiêu dùng với các dung tích 21 lít, 0,5 lít và 0,35 lít.

 

Dây chuyền chiết rót nước tinh khiết tự động
Dây chuyền chiết rót nước tinh khiết tự động

 

Nước tinh khiết Bidrico được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6096:2004 trên dây chuyền sản xuất bình nước tinh khiết 21 lít công suất cao 2.500 bình/giờ, hoàn toàn tự động từ công đoạn vệ sinh vỏ bình, chiết rót, đóng nắp và tự động xếp vào pallet. Quy trình sản xuất luôn luôn theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và các quy định của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế TP HCM, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008, HACCP. Nguồn nước được khử khoáng nặng bằng hệ thống trao đổi ion, siêu lọc (0,2 micron), khử trùng bằng ozone và tia cực tím.

Tháng 9 vừa qua, Bidrico liên tục nhận được các bằng khen của Bộ Công Thương vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2013, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành công thương Việt Nam; giải thưởng “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững năm 2014”. Đặc biệt, ông Nguyễn Đặng Hiến, Tổng Giám đốc Bidrico, đạt được giải thưởng “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới năm 2014” do Trung tâm Văn hóa Doanh nhân trao tặng.

Bidrico có hàng trăm đại lý và nhà phân phối nước tinh khiết tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Mọi giao dịch xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của công ty qua số điện thoại: (08) 37652 567 - 37652 568 - 37652 569.

Bài và ảnh: Kim Xuyến

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết