Bánh trung thu Bibica chú trọng đến dinh dưỡng

Thứ Năm, 08/08/2013 13:53

Trong mùa trung thu 3013, Bibica đưa ra thị trường 550 tấn bánh trung thu các loại

Mùa trung thu năm nay, Bibica đưa ra thị trường khoảng 550 tấn sản phẩm, tăng 10% sản lượng so với cùng kỳ năm ngoái, với trên 60 chủng loại. Về giá bán, Bibica hạn chế mức tăng giá thấp nhất, từ 5%-10%. Giá cả phù hợp cho nhiều phân khúc khác nhau, giá bình quân dao động từ 35.000-115.000 đồng/cái. Đối với các dòng bánh sang trọng, cao cấp, giá từ 250.000-790.000 đồng/hộp, ngoài ra còn có các dòng sản phẩm đặc biệt cao cấp lên đến 1,2 triệu đồng/hộp.

Tuân thủ tiêu chí 3 sạch

Bánh trung thu Bibica sẽ được đưa ra thị trường từ đầu tháng 7 âm lịch tại hơn 400 gian hàng và 10.000 điểm bán trên toàn quốc. Đặc biệt, năm nay Bibica đầu tư mạnh vào các gian hàng hình ảnh, trên nền thiết kế màu xanh dinh dưỡng truyền thống và logo biểu trưng vầng trăng sáng ôm trọn chữ “phúc”.

Người tiêu dùng chọn mua bánh trung thu Bibica

Tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng cao, mẫu mã đẹp, có sự đột phá về hương vị và chất liệu, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm với tiêu chí 3 sạch: Sạch từ khâu chọn nguyên liệu làm bánh; sạch trong khâu chế biến, nhà xưởng thiết bị và quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000; sạch trong khâu bảo quản: sử dụng bao bì đặc biệt KOP và gói hấp thụ ôxy ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật và ôxy hóa chất béo, giúp giữ cho sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất trong suốt hạn sử dụng, bánh trung thu Bibica sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng trong mùa trung thu năm nay.

Đột phá dòng bánh trung thu Phúc Nguyệt

Là doanh nghiệp đầu tiên đầu tư sản xuất các sản phẩm dành cho người ăn kiêng, bệnh tiểu đường, năm nay Bibica tiếp tục triển khai xu hướng giảm ngọt, ít béo (giảm 20%-30% độ ngọt của bánh so với các loại bánh trung thu thông thường khác thông qua việc sử dụng các loại hạt tự nhiên như hạnh nhân, hạt dưa, hạt bí, hạt mè). Thay thế các loại mứt có hàm lượng đường cao, đồng thời thay thế một phần đường saccarô bằng các loại đường tự nhiên có độ ngọt dịu. Để giảm độ béo, Bibica sử dụng dầu thực vật thay cho mỡ heo, dầu thực vật có hàm lượng cholesterol thấp tốt cho tim mạch.

Các dòng bánh trung thu Kim Nguyệt và Dạ Nguyệt sử dụng đường isomalt (chất tạo ngọt tự nhiên, có chỉ số đường rất thấp) đã được Viện Dinh dưỡng Việt Nam thử nghiệm lâm sàng, xác định chỉ số đường huyết thấp.

Bibica còn có dòng bánh mới cao cấp Phúc Nguyệt, Đế Nguyệt, Thưởng Nguyệt, Minh Nguyệt và Thu Nguyệt. Ngoài việc sử dụng các nguyên liệu cao cấp như cua huỳnh đế, trứng cá hồi, yến sào, vi cá, hải sâm, dòng bánh Phúc Nguyệt năm nay còn có 2 loại bánh ngọt 2 nhân mới đậu xanh - dâu và hạt sen - mè đen. Bao bì của dòng bánh Phúc Nguyệt còn được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt ấn tượng và sang trọng, ứng dụng công nghệ phủ san hô và tạo ánh kim, Thu Nguyệt với điểm nhấn là cửa sổ ngay chính diện được khắc laser, phủ chữ nhũ vàng và họa tiết hoa văn nổi xung quanh.

Các dòng bánh trung thu truyền thống năm nay được Bibica đầu tư cải tiến vượt bậc: khuôn bánh mới, màu sắc đẹp, vỏ bánh sắc nét, với hơn 40 loại bao gồm 3 dòng bánh bánh nướng mặn, bánh nướng ngọt và bánh dẻo. Đặc biệt có thêm bánh nướng 2 nhân đậu đỏ - mè đen, đậu đỏ - khoai môn.

Bài và ảnh: PHƯƠNG THẢO

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết