Bán kết “Chiếc thìa vàng” khu vực phía Bắc

Thứ Ba, 04/11/2014 19:27

Vượt qua 50 đội thi của vòng sơ kết “Chiếc thìa vàng” khu vực phía Bắc, 15 đội đã bước vào vòng thi bán kết tổ chức ngày 5-11 tại Cung Triển lãm Quy hoạch xây dựng quốc gia, Hà Nội

Các đội vào vòng bán kết đến từ các địa phương: Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai và Hà Nội.

Vòng loại cuộc thi “Chiếc thìa vàng” 2014 mục đích tìm món ăn dân dã truyền thống trên toàn quốc, tiêu chí của vòng bán kết là “món ăn vàng”, món ăn sở trường của các đội. 15 đội thi với 54 món ăn, các thí sinh đã mang đến cho ban giám khảo những bất ngờ thú vị từ những món ngon, độc đáo. Các đầu bếp đã biến tấu những món ăn ngon kết hợp được phong cách ẩm thực Á - Âu đầy tinh tế từ những nguyên liệu: dừa Bến Tre, chanh dây Tây Nguyên, dâu Đà Lạt… Các đội tham dự vòng bán kết “Chiếc thìa vàng” được đầu tư công phu, kỹ lưỡng trong chế biến món ăn vừa ngon và dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe… Vượt qua vòng bán kết, các đội sẽ tham dự vòng chung kết sẽ tổ chức tại Bình Dương vào ngày 10-12 để giành chiếc cúp đầu bếp danh giá và giải thưởng trị giá 1 tỉ đồng.

H.Thúy

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết