An toàn - tiện lợi - tươi ngon cùng Co.op Food

Thứ Sáu, 26/12/2014 23:07

Thời gian qua, nhiều cửa hàng thực phẩm an toàn đã được đưa vào hoạt động để phục vụ người tiêu dùng, đặc biệt là những bà nội trợ tại các khu dân cư.

Theo ghi nhận tại khu vực TP HCM, mạng lưới cửa hàng thực phẩm Co.op Food phát triển khá mạnh và rộng khắp trên các quận, huyện, khu công nghiệp, khu chế xuất... Với tính năng cung cấp thực phẩm an toàn - tiện lợi - tươi ngon cho bữa ăn hằng ngày cộng với lợi thế linh hoạt về diện tích kinh doanh, thời gian mở cửa và giá cả hợp lý, Co.op Food đã và đang có lượng khách hàng ổn định, đặc biệt là giới nội trợ, công nhân viên, giới văn phòng… và những khách hàng bận rộn, ưu tiên sự nhanh chóng, thuận tiện khi mua sắm.

Co.op Food trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TP HCM luôn đông khách
Co.op Food trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TP HCM luôn đông khách

Không chịu thua kém các siêu thị lớn về dịch vụ khách hàng, những cửa hàng thực phẩm tiện lợi như Co.op Food chủ động mang đến nhiều lợi ích gia tăng cho người tiêu dùng. Có thể kể đến dịch vụ giữ xe miễn phí được người tiêu dùng đánh giá cao; ngoài ra, dịch vụ bán hàng qua điện thoại, giao hàng tận nhà miễn phí hay thanh toán qua thẻ cũng tạo được sự thoải mái, thuận tiện cho khách hàng.

Trong những ngày cuối năm, hệ thống cửa hàng thực phẩm Co.op Food sẽ khai trương cửa hàng thứ 88 tại Hàng Xanh,

TP HCM. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 6 của hệ thống Co.op Food bên cạnh các chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng điểm thưởng, tặng thiệp tri ân cho khách mua hàng trong tháng 12-2014.

B.Phương

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết