75 bạn trẻ được chọn tham dự khóa học ở Liên Hiệp Quốc

Chủ Nhật, 10/08/2014 17:13

Liên minh các nền văn minh Liên Hiệp Quốc (UNAOC) phối hợp với tổ chức giáo dục Education First Việt Nam (EF Việt Nam) thông báo về việc tổ chức khóa học ở Liên Hiệp Quốc lần thứ 2 từ ngày 16 đến 23-8-2014.

 Khóa học có sự góp mặt của 75 bạn trẻ tài năng, là đại diện của 75 quốc gia trên toàn thế giới sẽ đến thành phố New York và ở tại khuôn viên Tarrytown của EF. Để tìm ra những gương mặt xuất sắc tham dự khóa học này, UNAOC và EF đã xem xét trên 15.000 hồ sơ được gửi đến từ 100.000 ứng cử viên trên khắp thế giới.

Ngoài việc được tiếp cận các nền văn hóa khác nhau, các nhà lãnh đạo tương lai có cơ hội phát triển kỹ năng tư duy thông qua các chủ đề thảo luận, những buổi hội thảo mang tính toàn cầu về các thách thức toàn cầu đáng báo động trong bối cảnh đa văn hóa, đa tôn giáo của thời đại, cũng như hợp tác để đưa ra giải pháp cho những thách thức này. Ông Nassir Abdulaziz Al-Nasser, đại diện cấp cao của UNAOC, khẳng định: “Việc tổ chức khóa học này dựa trên xu hướng tạo mối quan hệ khi có sự tương đồng của nhân loại. Vì thế, đây là cơ hội để các bạn trẻ tại khóa học cùng nhau tìm ra tiếng nói chung, qua đó hình thành ý tưởng để giải quyết những vấn đề đã nêu dựa trên cơ sở bình đẳng và lâu dài”.

 

T.Minh

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết