700 doanh nhân tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân toàn cầu

Thứ Ba, 21/06/2016 20:36

Phái bộ Mỹ tại Việt Nam vừa thông báo các đại biểu Việt Nam gồm:

Nguyễn Bá Hội (Fablab Danang, Gogohab), Nguyễn Thị Thùy Trang (Emwear), Bùi Hải An (Silicon Straits), Nguyễn Trung Nguyên (Askdoctors), Phạm Tấn Phúc (Gcall Vietnam Pte. Ltd.), Nguyễn Ngọc Diệp (Beeketing), Đào Xuân Hoàng (Monkey Junior) và Nguyễn Đặng Tuấn Minh (ezCLOUD Global Technology JSC) sẽ tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân toàn cầu (GES) diễn ra từ ngày 22 đến 24-6 tại Palo Alto, bang California - Mỹ. Tham dự hội nghị có 700 doanh nhân đến từ khắp nơi trên thế giới cùng với các nhà đầu tư, diễn giả và lãnh đạo trong giới doanh nghiệp.

Các doanh nhân này sẽ có dịp gặp gỡ những quan chức cấp cao của chính phủ Mỹ như Tổng thống Barack Obama, Bộ trưởng Thương mại Penny Pritzker, Giám đốc Cục Quản lý doanh nghiệp nhỏ Maria Contreras-Sweet, Tổng Giám đốc USAID Gayle Smith, Đại sứ lưu động về các vấn đề phụ nữ toàn cầu Catherine Russel và Thứ trưởng Ngoại giao phụ trách ngoại giao công chúng Richard Stengel. Dịp này, Tổng thống Obama muốn nêu bật cam kết của mình trong việc xây dựng cầu nối cùng nhau giải quyết các thách thức toàn cầu.

Đây là hội nghị thượng đỉnh lần thứ 7 trong một chuỗi các hội nghị đã được đăng cai tổ chức bởi Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Malaysia, Morocco và Kenya.

V.Phương

Gửi bình luận

XEM THÊM