4 tháng trải nghiệm 3G miễn phí tại cửa hàng Viettel

Thứ Ba, 12/08/2014 19:48

Tuần qua, Tổng Công ty Viễn thông Viettel đồng loạt khai trương khu trình diễn công nghệ 3G miễn phí tại 6 cửa hàng Viettel thuộc các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ.

Với thông điệp “Kích hoạt cuộc sống của bạn với 3G”, trong suốt 4 tháng triển khai chương trình (từ ngày 8-8 đến 8-12), khách tham quan khu trình diễn sẽ được thoải mái trải nghiệm và tìm hiểu miễn phí những tiện ích của dịch vụ 3G, tham gia các trò chơi công nghệ và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình. Đặc biệt, khách hàng có thể tự mình trải nghiệm miễn phí công nghệ 3G hỗ trợ tốc độ download dữ liệu tối đa lên đến 42 Mbps. Với tốc độ này, trong điều kiện lý tưởng, khách hàng có thể download một bài hát có dung lượng 5 MB trong thời gian 1 giây.

Chính thức kinh doanh các dịch vụ 3G từ tháng 3-2010, đến nay, Viettel đã sở hữu hạ tầng 3G lớn nhất Việt Nam với 26.000 trạm phát sóng phủ rộng trên toàn quốc. Không chỉ được sử dụng dịch vụ 3G với chất lượng tốt, giá hợp lý, khách hàng 3G của Viettel còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ giá trị gia tăng đa dạng và hữu ích.

 

T.Dương

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết