28 sản phẩm Epson dành cho thị trường Việt Nam

Chủ Nhật, 23/02/2014 19:38

Ngày 20-2, tại TP HCM, Epson giới thiệu 28 sản phẩm máy chiếu mới từ 4 dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu từng phân khúc khách hàng tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là các khách hàng trong lĩnh vực giáo dục, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Toàn cảnh buổi giới thiệu sản phẩm mới của Epson tại TP HCM
Toàn cảnh buổi giới thiệu sản phẩm mới của Epson tại TP HCM

Cụ thể, Epson cho ra đời 10 sản phẩm của dòng Smart Series, 5 sản phẩm của dòng Evolution Series, 11 sản phẩm của dòng High Performance và 2 sản phẩm của dòng Home Series. Các máy chiếu của dòng Smart Series có độ sáng từ 2.700 và 3.500 lumens. Tích hợp tất cả tính năng nổi trội, gồm kết nối wifi, cổng USB và HDMI, tuổi thọ bóng đèn lên đến 6.500 giờ, phù hợp với tất cả các loại trình chiếu. Dòng Evolution Series có điểm mạnh là tính năng trình chiếu Multi PC Projection, kết nối wifi và cổng HDMI. Dòng High Performance có chất lượng cao nhất với sự kết hợp những công nghệ tiên tiến nhất của Epson. Riêng dòng Home Series hứa hẹn những trải nghiệm giải trí tại nhà với độ phân giải Full HD, 3D và 1.080P.

Ông Yunyong Muneemongkoltom, Tổng Giám đốc Công ty Epson Thái Lan, cho biết: “Thị trường máy chiếu của Việt Nam tiếp tục tăng trưởng. Trong thị phần của Epson, doanh số từ dòng máy chiếu phổ thông chiếm đa phần và đang dần trở thành sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong mọi phân khúc. Lần ra mắt sản phẩm này, Epson có đầy đủ sản phẩm nổi trội đáp ứng tất cả phân khúc khách hàng”. 

P.Danh

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết