Căn hộ cao cấp trung tâm quận 7 chỉ 1,7 tỉ đồng

Thứ Hai, 12/12/2016 14:02

(NLĐO)- Thông tin từ Sàn giao dịch bất động sản Ngôi sao Hưng Phát cho biết đơn vị này vừa chính thức nhận phân phối độc quyền 150 căn hộ dự án The Golden Star.

Trong lần ra mắt này, Sàn Ngôi Sao Hưng Phát sẽ giới thiệu ra thị trường 150 căn hộ đẹp nhất dự án The Golden Star với mức giá từ 1,7 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ, rất cạnh tranh so với khu vực quận 7- TP HCM.

Dự án The Golden Star (đường Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP HCM) do Công ty Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 478 căn hộ, diện tích 50 – 83 m2 với tổng vốn đầu tư khoảng 932 tỉ đồng. Trước đó, Công ty Hưng Lộc Phát đã triển khai thành công 2 dự án là Hưng Phát 1 và Silver Star.


Phối cảnh dự án The Golden Star

Phối cảnh dự án The Golden Star

Phó Tổng giám đốc Hưng Lộc Phát, ông Nguyễn Văn Bình chia sẻ: “Nhờ kinh nghiệm của 2 dự án đầu tay, dự án The Golden Star được chúng tôi định vị đẳng cấp ngay từ khi triển khai nên đã chọn đơn vị tư vấn thiết kế là Công ty Ong & Ong của Singapore, một trong những đơn vị có uy tín và đang thiết kế cho nhiều dự án tại TP HCM (dự án The Vinhomes Central Park Tân Cảng)... Tập đoàn Artelia (Pháp) tư vấn quản lý và giám sát xây và nhà thầu thi công dự án là Công ty Hòa Bình. “Phải tính toán rất kỹ trước khi thực hiện dự án, bởi chúng tôi xác định đây là phân khúc cao cấp nhưng ở mức trung cấp cho phù hợp với người mua” - ông Bình cho biết.

Ông Mack Aly, Giám đốc Sàn giao dịch bất động sản Ngôi sao Hưng Phát, đánh giá The Golden Star là một dự án đặc biệt, hiếm dự án nào lại có 100 % các căn hộ tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và gió trời. Vật liệu hoàn thiện của dự án không thua kém bất kỳ dự án cao cấp nào tại TP HCM. Nhưng tổng giá thành của căn hộ thì phù hợp với người mua”. Cụ thể, chủ đầu tư cung cấp các máy lọc nước, ánh sáng, khí trời tự nhiên cho từng căn hộ; lắp đặt hệ thống bảo vệ an ninh ba lớp với camera nhận diện gương mặt.

Trong đợt này, Sàn Ngôi sao Hưng Phát kết hợp cùng chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng khá tốt, với việc sẽ chiết khấu ngay 2% cho khách hàng khi ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng để mua nhà tại dự án, được giải ngân ở đợt thanh toán 40% giá trị căn hộ; chiết khấu 3% cho khách hàng thanh toán đủ 70% giá trị căn hộ.

S. Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM