picture Cá nhân, hộ gia đình muốn được giao đất cần làm thủ tục gì?

13:33 09/11/2019

Hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu sử dụng đất thì phải làm đơn xin giao đất. Căn cứ vào kế hoạch và nhu cầu sử dụng đất, cơ quan có thẩm quyền sẽ ban hành quyết định giao đất. Vậy cá nhân, hộ gia đình muốn được giao ...

 • Novaland đồng hành cùng nhiều địa phương phát triển bền vững kinh tế du lịch Novaland đồng hành cùng nhiều địa phương phát triển bền vững kinh tế du lịch

  13:17 10/11/2019

  Vừa qua, tại cuộc họp với Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT), Tập đoàn Novaland – thương hiệu đầu tư và phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay đã trình bày các phương án đầu tư, triển khai các dự án BĐS nghỉ dưỡng nhằm khai thác tối đa thể mạnh về vị trí cũng như tiềm năng và định hướng phát triển du lịch của tỉnh.

 • Người dân mua đất nền vẫn tự phát và phong trào Người dân mua đất nền vẫn tự phát và phong trào

  19:35 01/11/2019

  Trao đổi với PV, ông Dương Đức Hiển, Giám đốc bộ phận Kinh doanh nhà ở Savills Hà Nội cho rằng, người dân các tỉnh đầu tư đất nền thời gian qua chủ yếu là tự phát và phong trào.

 • HOREA cảnh báo nhiều công ty bất động sản nguy cơ phá sản HOREA cảnh báo nhiều công ty bất động sản nguy cơ phá sản

  08:57 04/11/2019

  Theo Hiệp hội bất động sản TP HCM (HOREA), nếu không có biện pháp xử lý hiệu quả các vướng mắc và điểm nghẽn, thì tình trạng sụt giảm quy mô thị trường sẽ tiếp tục trong thời gian tới, dẫn đến một số doanh nghiệp bất động sản khó khăn và phá sản.

 • Bất động sản có thể kéo dài chu kỳ giảm tốc Bất động sản có thể kéo dài chu kỳ giảm tốc

  13:24 06/11/2019

  Chuyên gia dự đoán đà giảm tốc của thị trường địa ốc sẽ dài thêm nếu các nút thắt pháp lý chưa được tháo gỡ.

 • Bình Phước: Cuộc đua bất động sản của các "ông lớn" Bình Phước: Cuộc đua bất động sản của các "ông lớn"

  08:34 09/11/2019

  Từ khi thị xã Đồng Xoài lên thành phố (tháng 12/2018), tỉnh Bình Phước trở thành điểm đến của nhiều doanh nghiệp bất động sản. Thị trường địa ốc non trẻ này mang lại rất nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

 • Kiểm soát chặt chẽ việc phân lô bán nền tự phát Kiểm soát chặt chẽ việc phân lô bán nền tự phát

  20:01 29/10/2019

  Tuần qua, UBND tỉnh Đồng Nai vừa có cuộc họp với các sở, ngành, địa phương lấy ý kiến dự thảo quy định về diện tích đất tối thiểu để tách thửa đối với từng loại đất trên địa bàn tỉnh, theo Cổng thông tin điện tử Đồng Nai.

 • Dẹp phân lô bán nền không khó Dẹp phân lô bán nền không khó

  12:20 30/10/2019

  Theo TS Đặng Hùng Võ, thị trường đất nền lộn xộn, hỗn loạn thời gian qua là hậu quả của những chính sách, quy định chưa sát thực tế và việc xử lý thiếu quyết liệt của các địa phương.

 • Những lưu ý khi phát triển bất động sản tích hợp Những lưu ý khi phát triển bất động sản tích hợp

  07:59 31/10/2019

  Chủ đầu tư phát triển dự án tích hợp cần xem xét các yếu tố về quy hoạch chỗ đỗ xe, không gian tiện ích nội khu cẩn trọng.

 • Thông tin về sự cố cháy tại Block B3 - Chung cư The Park Residence Thông tin về sự cố cháy tại Block B3 - Chung cư The Park Residence

  10:48 31/10/2019

  Tối 30-10, hệ thống báo cháy Chung cư The Park Residence phát hiện khói tại hành lang tầng 13 của Block B3 và phát chuông báo động. Hệ thống được kết nối trực tiếp với Cảnh sát PCCC Nhà Bè và Cảnh sát PCCC TP HCM nên lực lượng chữa cháy đã có mặt kịp thời để xử lý sự cố.

XEM THÊM