Chủ tịch ô tô Trường Hải bị mạo danh facebook

Thứ Tư, 04/01/2017 16:20

(NLĐO) - Công ty CP Ô tô Trường Hải (Thaco) vừa phát đi thông tin về việc trên mạng xã hội- Facebook xuất hiện một số trang Fanpage mang tên ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Thaco.

Theo đó, những trang Fanpage có sử dụng hình ảnh của ông Trần Bá Dương làm hình ảnh đại diện, kèm theo những thông tin về chức danh, tiểu sử và link website của Thaco, khiến dư luận hiểu lầm đây là trang thông tin cá nhân chính thức của ông Trần Bá Dương.


Một fanpage giả mạo danh ông Trần Bá Dương

Một fanpage giả mạo danh ông Trần Bá Dương

Để tránh việc trục lợi bất chính dựa trên danh tiếng, uy tín cá nhân, đồng thời đưa ra những thông tin sai lệch về Thaco và cá nhân, ông Trần Bá Dương đã có phản hồi đến cơ quan quản lý của Facebook yêu cầu xóa những tài khoản giả mạo này.

Tuy nhiên, để ngăn chặn việc tiếp tục có những trang mạng xã hội tiếp tục mạo danh chủ tịch HĐQT Thaco, ông Nguyễn Một – Giám đốc Truyền thông – Đại diện phát ngôn của Thaco, khẳng định ông Trần Bá Dương không sử dụng bất cứ trang mạng xã hội nào (Facebook, Twitter, Instagarm… ); đồng thời cũng không có website riêng hoặc blog cá nhân. Tất cả những thông tin liên quan đến ông Trần Bá Dương và Thaco khi được công bố chính thức sẽ bắt nguồn từ Ban Truyền thông của Thaco.

S. Nhung

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết