Khám phá khu phức hợp văn phòng của Google

Thứ Ba, 30/01/2018 08:38

Để giúp nhân viên của mình cảm thấy thoải mái, xả stress sau giờ làm việc, Google đã thiết kế khu phức hợp văn phòng cực kỳ độc đáo.

Để giúp nhân viên của mình cảm thấy thoải mái, xả stress sau giờ làm việc, Google đã thiết kế khu phức hợp văn phòng cực kỳ độc đáo.

Khám phá khu phức hợp văn phòng của Google - Ảnh 1.

Khu phức hợp văn phòng của Google nằm ở Boston, Massachusetts có khu vực sảnh đợi rộng rãi. Nhân viên có thể thư giãn và trò chuyện với nhau trong thời gian nghỉ. Khu phức hợp này còn có cả ghế sofa, ghế bành, bàn sang trọng và có cả một sân golf mini. Nơi này giống như một phòng khách nhưng ở văn phòng. Đây là một thiết kế của kiến trúc sư Nelson.

Khám phá khu phức hợp văn phòng của Google - Ảnh 2.

Trên thực tế, tất cả các văn phòng và trụ sở chính của Google đều được thiết kế khá giống nhau. Cách trang trí trong các văn phòng trang trí theo chủ đề chính là giúp mọi người hướng đến sự lạc quan, yêu đời và tận hưởng những niềm vui mỗi sớm mai thức dậy. Ví dụ như văn phòng của Google ở Kuala Lumpur, Malaysia có phòng chơi game với những bức tường màu sáng, cờ vua trên trần nhà và những chiếc máy chơi arcade cổ điển. Không gian này được thiết kế bởi kiến trúc sư M Moser Associates.

Khám phá khu phức hợp văn phòng của Google - Ảnh 3.

Cùng chiêm ngưỡng khu phức hợp văn phòng của Google ở Amsterdam được thiết kế bởi kiến trúc sư D/ DOCK. Khu phức hợp này là sự kết hợp của các thiết kế công nghiệp và đương đại. Đến nơi đây, bạn có thể chơi các trò chơi, đọc báo, uống trà để truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới.

Khám phá khu phức hợp văn phòng của Google - Ảnh 4.

Khám phá khu phức hợp văn phòng của Google - Ảnh 5.

Khu phức hợp văn phòng Presslabs ở Timisoara, Romania có không gian ấm cúng với khu vui chơi, cửa sổ trần và dầm gỗ.

Khám phá khu phức hợp văn phòng của Google - Ảnh 6.

Cùng ghé qua khu phức hợp văn phòng Cossette được thiết kế bởi kiến trúc sư SSDG. Văn phòng này ở Vancouver, British Columbia. Đây là khu phức hợp với màu kem tươi sáng, màu xanh lam và nhiều khu vui chơi.

Khám phá khu phức hợp văn phòng của Google - Ảnh 7.

Khu phức hợp văn phòng Google ở London được thiết kế bởi ThirdWay Interiors nổi bật với khu vực sảnh sang trọng. Ngoài ra, ở đây còn có quán cà phê hình chiếc va-li, ghế sofa bằng da tương phản với bức tường màu xanh dương phía sau. Đến nơi đây, bạn cũng có thể chơi bi-da với đồng nghiệp của mình.

Khám phá khu phức hợp văn phòng của Google - Ảnh 8.

Đây là văn phòng phức hợp của Google ở Verint, Israel được thiết kế bởi Setter Architects. Văn phòng có 6 tầng với tổng diện tích 20.000 m2 được bố trí thành những khu vực làm việc sáng sủa, không gian làm việc chung và không gian nghỉ ngơi ấm cúng. Văn phòng nổi bật với phong cách trang trí ấm cúng và bắt mắt.

Khám phá khu phức hợp văn phòng của Google - Ảnh 9.

Phòng nghỉ ở văn phòng này là một sân bóng nhỏ để nhân viên có thể thể hiện niềm đam mê bóng đá.

Theo Quỳnh Trang (emdep.vn)

Gửi bình luận

XEM THÊM