picture

Bán tháo bất động sản: Sóng ngầm đã nổi

Sau hàng loạt thương vụ M&A các dự án bất động sản đình đám, nhiều chủ đầu tư trong nước đang rục rịch bán các dự án bất động sản để rút lui khỏi thị trường.

Chuyện làm ăn

picture

Cặp đôi quyền lực bẻ lái Kinh Đô

Sau khi đưa thương hiệu Kinh Đô dẫn đầu ngành bánh kẹo nội địa, cặp doanh nhân Trần Kim Thành - Trần Lệ Nguyên đang bẻ lái với những kế hoạch mới.

Đồng tiền của bạn

picture

Nhiều ngân hàng niêm yết lãi suất thấp hơn mức trần

(NLĐO) - Ngày 29-10, trần lãi suất tiền gửi 5,5%/năm đối với kỳ hạn dưới 6 tháng chính thức có hiệu lực nhưng hầu hết các ngân hàng thương mại ở TP HCM chỉ niêm yết mức lãi suất huy đông kỳ hạn ngắn 4-5%/năm.

Đất đai - Nhà cửa

picture

600.000 đồng/m2 để phủ cây xanh cho mái nhà

Thay vì lợp mái tôn, bạn trồng cây trên sân thượng vừa làm mát nhà vừa có nơi thư giãn. Chi phí chống thấm và phủ cây xanh bình quân 600.000 đồng/m2.

Chứng khoán 24 giờ

picture

Thị trường bị thách thức tâm lý

Vừa chịu áp lực bán ròng của khối ngoại, thị trường lại bị áp lực tâm lý trước thông tin ông Hà Văn Thắm, cựu Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Đại Dương (Oceanbank) bị bắt vì vi phạm các quy định về cho vay của tổ chức tín dụng.

Phong cách sống

picture

Khám phá xe Nhật nhập khẩu giá dưới 500 triệu đồng

(NLĐO) - Attrage là một trong 3 mẫu xe nhập khẩu vừa được Mitsubishi Motors giới thiệu tại thị trường Việt Nam tuần qua và sắp bán ra vào đầu tháng 11 tới gồm: Outlander Sport, Attrage và Pajero.

Chứng khoán

Thông tin cần biết

Giá vàng

ĐVT: đ/chỉ

Tỷ giá