picture

Ăn để sống, khó quá!

Câu thành ngữ “Ăn để sống” ngày nay xem ra có thể được hiểu thêm nhiều khía cạnh khác, ai cũng hiểu là phải tự cứu mình

Chuyện làm ăn

picture

Những người sống nhờ…rong mơ

Loài rong mơ ngày trước chỉ cản chân vịt của tàu bè thì nay trở thành sinh kế của hàng trăm người dân ở xã Ninh Phước, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Đồng tiền của bạn

picture

Khó “trảm” ATM bị trục trặc

(NLĐO) - Ngân hàng thương mại có thể đối phó bằng cách điều chỉnh thời điểm ATM bị trục trặc. Nếu Ngân hàng Nhà nước kiểm tra đột xuất thì ATM vẫn còn thời gian cho phép khắc phục sự cố

Đất đai - Nhà cửa

picture

Căn hộ 600 triệu, ngàn người xếp hàng mua

Với giá bán 600 triệu đồng đang được chào bán rộng rãi trên thị trường, hàng ngàn hồ sơ xếp hàng chờ được mua. Tuy nhiên, để sở hữu một căn hộ loại này, khách hàng phải qua nhiều cửa ải và đôi khi không đến lượt mình.

Chứng khoán 24 giờ

picture

Sao đẩy khó cho nhà đầu tư?

Các công ty chỉ phải đóng thuế thu nhập khi kinh doanh có lãi, vậy tại sao nhà đầu tư cá nhân đầu tư chứng khoán lỗ vẫn phải nộp thuế?

Chợ - Siêu thị

picture

Khóm Tắc Cậu lên giá, nông dân mừng ra mặt

(NLĐO) - Trong lúc hàng loạt nông sản ở ĐBSCL đang rớt giá thê thảm thì hàng trăm hộ nông dân trồng khóm Tắc Cậu ở ấp An Thành, xã Bình An, Châu Thành (Kiên Giang) lại trúng mùa và bán được giá cao

Phong cách sống

picture

Điểm hẹn mới ở Cầu tình yêu Đà Nẵng

Cầu tình yêu trên sông Hàn (Đà Nẵng) mới khánh thành nhưng nhanh chóng trở thành điểm hẹn hò mới của giới trẻ và khách du lịch đến thành phố.

Chứng khoán

Thông tin cần biết