picture

Quyết sách táo bạo của Thống đốc Bình

(NLĐO) - Tuy năm 2014 kinh tế Việt Nam không mấy thuận lợi, thế nhưng toàn cảnh bức tranh ngân hàng có nhiều chuyển biến tích cực nhờ những chính sách kịp thời của Ngân hàng Nhà nước.

Chuyện làm ăn

picture

Ông trùm ngọc trai đảo Phú Quốc

Khi chiếc vương miện gắn 18 viên ngọc trai lung linh được trao cho Tân Hoa hậu Việt Nam - Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong đêm 6-12-2014 trên đảo Phú Quốc, tôi bỗng giật mình nhớ đến “thằng em đồng hương” một thời bỏ xứ lang thang mò ngọc trai ...

Đồng tiền của bạn

picture

Giới kinh doanh vàng bung “hàng độc” đón Tết

Ngoài những mặt hàng độc như tượng 12 con giáp, tượng thần tài, nhẫn hình đầu dê, đỉnh vàng, kim bài bằng vàng… phục vụ Tết, các doanh nghiệp vàng còn chuẩn bị một lượng lớn vàng nhẫn và vàng miếng để bán ra trong ngày Thần tài.

Đất đai - Nhà cửa

picture

Nhà đất sẵn sàng phục vụ khách từ mùng 1 Tết

Hy vọng thị trường ấm lên, nhiều DN kinh doanh nhà đất có kế hoạch tháng giêng đi làm sớm hơn, còn với nhiều nhân viên môi giới nhà đất thì họ sẵn sàng phục vụ khách kể cả mùng 1 Tết.

Chứng khoán 24 giờ

picture

Chứng khoán 2015 sẽ khởi sắc hơn

(NLĐO)- Đó là nhận định của một số lãnh đạo cũng như đại diện các doanh nghiệp niêm yết và các công ty chứng khoán được vinh danh tại Phiên giao dịch khai xuân Ất Mùi 2015 sáng 24-2, tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (Hose).

Phong cách sống

picture

Chật vật thuê xe tự lái ngắn ngày dịp Tết

Hầu hết các điểm cho thuê xe tự lái dịp Tết Ất Mùi đều buộc khách hàng phải thuê trọn gói cả đợt Tết, tầm 9-10 ngày, từ 27 Âm lịch đến mùng 5 Tết.

Doanh nghiệp viết

picture

OCB nâng cấp mạng lưới

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa nâng cấp mạng lưới hoạt động qua việc khai trương trụ sở mới chi nhánh Phú Lâm tại địa chỉ số 277 – 279 đường Nguyễn Văn Luông, quận 6, TPHCM.

Chứng khoán

Thông tin cần biết