picture

870 triệu USD và phi vụ ma mãnh của METRO

Lỗ kéo dài suốt 11/12 năm có mặt tại VN nhưng METRO Cash & Carry VN (METRO) bất ngờ được bán cho doanh nghiệp Thái Lan với số tiền lên đến 655 triệu euro (khoảng 870 triệu USD).

Chuyện làm ăn

picture

Những kiểu kinh doanh thịnh hành ở chung cư cũ

(NLĐO) - Những ý tưởng kinh doanh ở các chung cư cũ đang được nhiều người lựa chọn, thay vì cho chọn vị trí đắc địa, sang trọng. Vừa giảm bớt được chi phí mặt bằng vừa đánh trúng thị hiếu thích độc lạ của khách hàng.

Đồng tiền của bạn

picture

Sốc với phí phạt trả nợ ngân hàng trước hạn

Vay ngân hàng 2,8 tỉ đồng, thời hạn gần 9 năm với lãi suất ưu đãi, sau 5 tháng chị Tuyền cần bán gấp căn nhà là tài sản thế chấp nên xin tất toán trước hạn. Ngân hàng thông báo phạt 248 triệu đồng.

Đất đai - Nhà cửa

picture

Khó nhận ra đó là bong bóng

Thị trường bất động sản Việt Nam đã được quản lý chặt hơn nhưng vẫn còn nhiều rủi ro bởi giá nhà ở trung bình cao gấp 25 lần thu nhập bình quân năm của người lao động

Chợ - Siêu thị

picture

Doanh nghiệp Việt thua xa thương nhân Trung Quốc

(NLĐO) - Tiểu thương chợ Đồng Xuân cho biết rất tha thiết bán hàng Việt bởi khách hàng hiện giờ thấy hàng Trung Quốc thì không mua nhưng tìm mối hàng trong nước lại không hề dễ dàng.

Phong cách sống

picture

Ô tô đắt, người Việt thiệt đủ đường

Người Việt đang phải mua xe ô tô với giá "cắt cổ". Điều này làm cho người dân không chỉ khó tiếp cận với “thành quả công nghệ của loài người này” mà kéo theo đó là những “thiệt đơn, thiệt kép”.

Doanh nghiệp viết

picture

Đưa thương hiệu làm đẹp Hàn Quốc đến Việt Nam

(NLĐO) - Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp vừa phối hợp với Trung tâm thẩm mỹ Dermaster Việt Nam tổ chức buổi hội thảo công bố sự kiện chuyển giao công nghệ thẩm mỹ và nhượng quyền thương hiệu Dermaster tại Việt Nam.

Chứng khoán

Thông tin cần biết

Giá vàng

ĐVT: đ/chỉ

Tỷ giá