picture

Bán đặc sản quê trên mạng, kiếm tiền triệu sắm Tết

(NLĐO) - Ít vốn, không có mặt bằng, nhiều người ở TP HCM đã tận dụng môi trường mạng xã hội để kinh doanh những món đặc sản quê để kiếm thêm thu nhập mua sắm Tết

Chuyện làm ăn

picture

Khốc liệt kinh doanh siêu thị điện máy

Bán cổ phần cho đối tác ngoại để có thêm lực phát triển, hay chấp nhận “đóng cửa” và bị loại khỏi cuộc chơi là những gì đang diễn ra trên thị trường bán lẻ điện máy.

Đồng tiền của bạn

picture

Nhận kiều hối, đón lộc Xuân

Từ nay đến hết ngày 4-4, khách hàng nhận kiều hối MoneyGram tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam sẽ có cơ hội nhận quà tặng và rút thăm trúng thưởng thông qua chương trình “Xuân rộn ràng - Lộc Xuân ngập tràn”

Đất đai - Nhà cửa

picture

Tất bật xây sửa nhà đón Tết

(NLĐO) – Không ngại giá xây dựng cuối năm tăng cao, nhiều gia đình vẫn bung tiền mua sắm, xây sửa nhà cửa để đón Tết.

Chứng khoán 24 giờ

picture

Cẩn trọng với “thiên đường” của cổ phiếu đầu cơ

“Các nhóm cổ phiếu đầu cơ có lẽ chỉ duy trì đà tăng giá đến hết tuần này và thị trường nhiều khả năng sẽ điều chỉnh giảm, nếu nhóm ngành khác không tạo được hiệu ứng”.

Chợ - Siêu thị

picture

Ca sỹ Đan Trường gây tai nạn cho ông Tây (?!)

Ca sỹ Đan Trường vừa “dính” vào một TVC quảng cáo phản cảm thương hiệu mì Waxada của Công ty TNHH thực phẩm Nissin Việt Nam khi... gây tai nạn cho ông Tây

Doanh nghiệp viết

picture

Vietnam Airlines chuyển các chặng bay ngắn cho Vasco

Từ ngày 26-1, Công ty Bay dịch vụ Hàng không (Vasco) sẽ thay thế Vietnam Airlines khai thác các đường bay giữa TP HCM – Rạch Giá, Phú Quốc – Rạch Giá/Cần Thơ.

Chứng khoán

Thông tin cần biết

Giá vàng

ĐVT: đ/chỉ

Tỷ giá