Ra mắt dự án Hạ Long Sunshine city tại Hạ Long

Thứ Sáu, 28/12/2018 13:51

Công ty cổ phần Phát triển dự án Biển Đông vừa chính thức ra mắt dự án Hạ Long Sunshine city tại Hạ Long trên diện tích gần 50 ha, tổng vốn đầu tư chủ đầu tư sẽ phải bổ sung khoảng 1.430 tỷ đồng.

Ra mắt dự án Hạ Long Sunshine city tại Hạ Long - Ảnh 1.

Với hệ thống công viên cây xanh, biệt thự kiểu mẫu theo kiến trúc kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại sẽ tạo nên một khu đô thị văn minh và thân thiện.

Ngoài việc chú trọng đến không gian sống xanh, dự án còn được nâng cấp hàng loạt những tiện ích so với ban đầu như: Công viên 03ha với 36 tiện ích, dịch vụ vui chơi giải trí, 05 tòa khách sạn trên 1,3ha, siêu thị, trường học, bệnh viện, cây xăng, ngân hàng... Dự án ban đầu dành cho người thu nhập thấp, đất giãn dân nội đô từ những năm 2002 mang tên Khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh C, nay nâng cấp và ra mắt thương hiệu mới Ha Long Sunshine City trở thành một khu đô thị đáng sống tại Hạ Long – Quảng Ninh.

Tuy nhiên, do cổ đông và ban lãnh đạo cũ của dự án Cao Xanh Hà Khánh C (cũ) triển khai chậm và đình trệ nên đã được bàn giao cho nhóm cổ đông mới và thay thế để ban lãnh đạo mới của công ty, là tổ chức cá nhân có năng lực và uy tín. 

Công ty đã xây dựng thương hiệu mới và định vị khách hàng mới cho dự án (Công ty cổ phần phát triển dự án Biển Đông -  Hạ long sunshine city). Trong một thời gian ngắn sáu tháng vừa qua, nhờ năng lực tài chính và xây dựng kế hoạch phát triển dự án chi tiết  chuyên nghiệp nên chủ đầu tư mới đã nhận được sự ủng hộ của các ban, ngành cũng như chính những người dân nơi đây và mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho dự án.

Sau khi dự án hoàn thành, nơi đây sẽ tập trung trên 10 ngàn người sinh sống, học tập và làm việc. Một trung tâm thu nhỏ của Hạ Long và là điểm nhấn quan trọng trong quá trình phát triển đô thị kiểu mẫu trong thời gian tới.

Ra mắt dự án Hạ Long Sunshine city tại Hạ Long - Ảnh 2.

Trong buổi lễ Tái khởi công dự án và ra mắt dự án, đại diện một số nhà thầu thi công như: Tổng công ty xây dựng đầu tư số 4 (ICON 4), Công ty cổ phần Xây dựng và đầu tư thương mại Trường Thịnh, Công ty cổ phần xây dựng công trình giao thông Thái Sơn, Công ty cổ phần xây dựng nhà và phát triển nhà ở Quảng Ninh cũng có những cam kết tập trung triển khai nhanh chóng nhằm sớm hoàn thành các chỉ tiêu chất lượng các hạng mục, tiến độ đã ký kết.

Được biết, nhóm cổ đông mới, ban lãnh đạo mới của công ty là đại diện cho những tổ chức uy tín và có năng lực đã và đang phát triển thành công hàng loạt các dự án mang thương hiệu Sunshine: Phú Quốc Sunshine, Côn Đảo Sunshine, Phố Nối sunshine, Phố Hiến sunshine.... tin tưởng tiếp nối sẽ phát triển thành công rực rỡ dự án này, mang lại cho cư dân nơi đây một không gian đáng sống.

P.Hoàng

Gửi bình luận

XEM THÊM