Đô thị sinh thái Aqua City: Sức mạnh kết nối ấn tượng

Thứ Ba, 10/09/2019 19:00

Tọa lạc tại vị trí vàng hội tụ đủ 3 yếu tố ”Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, Đô thị sinh thái thông minh Aqua City sở hữu sức mạnh kết nối hiếm có thu hút sự chú ý của nhà đầu tư và khách hàng.

Người xưa có câu "Nhất vị nhị hướng" hay "Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ" đều ngụ ý rằng "vị trí" chính là yếu tố quan trọng nhất trong việc chọn mua nhà, là thước đo "vàng" tạo nên sự hấp dẫn cũng như định giá tiềm năng của một dự án BĐS. Nếu như trước đây, vị trí chiến lược thường được hiểu là trung tâm các thành phố lớn, các khu vực tập trung dân cư đông thì những năm gần đây, thị trường đã chứng kiến nhiều sự biến chuyển, khi dòng vốn đầu tư chảy mạnh về các khu đô thị vệ tinh quanh TP HCM như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu,...

Đô thị sinh thái Aqua City: Sức mạnh kết nối ấn tượng - Ảnh 1.

Khu đô thị sinh thái thông minh tại Đồng Nai Aqua City thu hút sự chú ý của giới đầu tư nhờ sở hữu sức kết nối mạnh mẽ đến các khu vực quanh vùng

Định nghĩa "vị trí vàng" cũng vì thế mà thay đổi theo: những khu vực thuộc các đô thị vệ tinh với hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ, có thể kết nối nhanh và tiện lợi đến đô thị trung tâm và các vùng kinh tế trọng điểm giờ trở thành điểm đến lý tưởng cho người mua để ở lẫn đầu tư.

"Vị trí vàng" chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút lớn cho Aqua City - Đô thị sinh thái thông minh vừa được Novaland giới thiệu ra thị trường. Tọa lạc tại thủ phủ Đồng Nai, Aqua City nằm ngay tâm điểm kết nối các tuyến giao thông huyết mạch liên vùng, dễ dàng di chuyển đến TP HCM và các vùng kinh tế - du lịch trọng điểm trong tứ giác vàng TP HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Bà Rịa Vũng Tàu. 

Thừa hưởng hệ thống hạ tầng Đồng Nai đang được phát triển và đồng bộ mạnh mẽ bao gồm đường Hương Lộ 2, sân bay Long Thành, cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây - Đà Lạt, đường Vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu,… từ Aqua City đi Đồng Nai, Bình Dương hay TP HCM đều rất thuận tiện và nhanh chóng.