Nhiều ưu đãi cho thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB

Thứ Ba, 29/09/2015 12:18

(NLĐO) - Ngày 29-9, Ngân hàng (NH) TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, phối hợp cùng Công ty TNHH JCB International (JCB) ra mắt thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB với nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng.

 

Ra mắt thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB
Ra mắt thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB

Đại diện Eximbank cho biết thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB được phát triển trên nền tảng của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế, có đầy đủ tính năng từ thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế JCB, đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua internet, thanh toán hóa đơn điện, nước… trên website của NH.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific, cho biết chủ sở hữu thẻ đồng thương hiệu có thể mua máy bay của hãng trên 25 đường bay nội địa và quốc tế kết nối cùng mạng bay mở rộng của Jetstar Group tới 60 điểm trên 16 quốc gia, hoặc các hệ thống thương mại điện tử khác.

Ngành du lịch và thanh toán có mối liên hệ mật thiết, hỗ trợ người sử dụng thực hiện chuyến đi thuận lợi và dễ dàng. Chủ thẻ còn có thể chi tiêu tại 29 triệu đơn vị chấp nhận thẻ của JCB trên toàn thế giới, hưởng nhiều ưu đãi, dịch vụ khác, đại diện JCB nhận xét.

Trong thời gian từ nay đến ngày 27-12, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành và phí thương niên năm đầu tiền cho thẻ chính và thẻ phụ, miễn phí dịch vụ Internet Banking trong năm đầu tiên. Khi sử dụng dịch vụ hàng không, chủ thẻ được ưu tiên làm thủ tục tại quầy chek-in 3 sân bay lớn Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác…

T.Phương

Gửi bình luận

XEM THÊM