Cảm hứng ra đời chiếc thẻ cặp đôi

Thứ Hai, 13/02/2017 10:54

(NLĐO) - Hai dòng thẻ của ABBANK được thiết kế dành riêng cho các cặp đôi thể hiện sự gắn kết bền lâu giữa chủ thẻ với một nửa yêu thương của mình, cùng với những tiện ích và tính năng nổi trội trên thị trường.

Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK), ông Cù Anh Tuấn chia sẻ về ý tưởng và cảm hứng khi cho ra đời dòng thẻ mới gồm thẻ ghi nợ nội địa ABBANK YOUconnect và thẻ tín dụng quốc tế ABBANK VISA COUPLE++.

Phóng viên: Thị trường thẻ ngân hàng Việt Nam vốn rất sôi động khi các ngân hàng đã phát hành gần 100 triệu thẻ các loại với đầy đủ tính năng, đâu là ý tưởng khiến ABBANK cho phát hành hai dòng thẻ đặc biệt dành cho cặp đôi, thưa ông?


Ông Cù Anh Tuấn, Tổng Giám đốc ABBANK

Ông Cù Anh Tuấn, Tổng Giám đốc ABBANK

Ông Cù Anh Tuấn: Tình yêu luôn là chủ đề khơi nguồn cảm hứng bất tận, là nguồn cội của những tuyệt phẩm nổi tiếng. Có tình yêu, mọi khoảng cách trở nên gần lại hơn, cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn. Xuất phát từ thực tế này, ABBANK YOUconnect - Thẻ ghi nợ nội địa và ABBANK VISA COUPLE++ - Thẻ tín dụng quốc tế là hai dòng thẻ do ngân hàng thiết kế riêng cho các cặp đôi.

Không chỉ đơn thuần là chiếc thẻ được tích hợp đầy đủ tính năng nổi trội nhất trên thị trường, giúp quý khách chủ động quản lý tài khoản và tiền mặt mọi lúc mọi nơi, chiếc thẻ cặp đôi còn là sự gắn kết bền lâu giữa khách hàng và một nửa yêu thương của mình, để tình yêu thêm trọn vẹn và nâng tầm giá trị cuộc sống.

Dòng thẻ ABBANK Couple và ABBANK Youconnect
Dòng thẻ ABBANK Couple và ABBANK Youconnect

Tiện ích nổi trội của thẻ ABBANK giúp khách hàng liên tưởng đến câu chuyện cặp đôi theo ông là gì?

Với hai dòng thẻ mới của chúng tôi, thẻ đặc biệt chỉ phát hành khi cặp đôi cùng đến ABBANK đăng ký, không áp dụng phát hành thẻ cho cá nhân riêng lẻ nhằm thể hiện sự kết nối và tính chất cặp đôi theo ý nghĩa của thẻ. Bên cạnh đó, hạn mức giao dịch qua thẻ cao sẽ giúp cặp đôi thỏa sức vun đắp yêu thương tại bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu tại hệ thống mạng lưới chấp nhận thẻ ABBANK rộng khắp Việt Nam và trên toàn thế giới.

Cảm hứng ra đời chiếc thẻ cặp đôi

Vậy so với những loại thẻ thông thường khác, thẻ cặp đôi này có những ưu đãi đặc biệt nào để gia tăng kết nối của các cặp đôi?

Chúng tôi có chính sách miễn phí phát hành thẻ, đặc biệt miễn phí thường niên năm đầu đối với khách hàng khi đăng ký phát hành thẻ YOUconnect. Trong từng thời kỳ ABBANK còn có chính sách tích điểm nhân đôi cho các cặp đôi sử dụng thẻ, quy đổi thành những phần quà có giá trị ý nghĩa dành tặng cho các cặp đôi.

Không những thế, ABBANK còn tạo ra không gian riêng giúp các cặp đôi gắn kết yêu thương với hệ thống mạng lưới điểm ưu đãi cùng với mức chiết khấu hấp dẫn chỉ đặc biệt dành riêng cho các chủ thẻ cặp đôi. Ngay khi ra mắt thẻ cặp đôi, ABBANK cũng sẽ triển khai chương trình ưu đãi dành tặng cho khách hàng mở và sử dụng thẻ cặp.

Được biết, một ý nghĩa sâu xa hơn mà ABBANK hướng đến trong tương lai khi phát hành hai dòng thẻ này không chỉ dừng lại ở tình yêu nam nữ, ông có thể chia sẻ?

Đúng vậy, thông điệp của chúng tôi là giá trị con người nằm ở nhiều khía cạnh khác nhau như thành công, nhân ái… chứ không chỉ giới tính. Vì vậy, không chỉ là tình yêu nam nữ, thẻ couple còn như món quà dành cho các cặp đồng giới.

Xin cám ơn ông!

B.T.V

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết