Giờ Trái đất không chỉ là tắt đèn

Chủ Nhật, 23/03/2014 19:05

Sáng 23-3, hơn 3.000 người đã tham gia chương trình “Hưởng ứng Giờ Trái đất 2014” tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM, do Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào đạo đồng hành cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và kênh truyền hình HTV3 tổ chức.

 

1.000 cây đàn guitar đồng diễn ca khúc
1.000 cây đàn guitar đồng diễn ca khúc "Khoảng trời của bé" của nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng

Với 1.000 cây đàn guitar đồng diễn mộc cùng phần thể hiện bằng ký hiệu ngôn ngữ của CLB người điếc câm qua ca khúc Khoảng trời của bé của nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng- tiếc mục được nhiều người tham gia nhất, hưởng ứng nhiệt liệt nhất và cảm động nhất. Ca khúc đã đi vào lòng hơn 3.000 người có mặt với thông điệp hãy giữ lại khoảng trời trong lành, khoảng trời mơ ước cho hôm nay và thế hệ mai sau.

 

Giờ Trái đất  không chỉ là tắt đèn

Hoa hậu Ngọc Hân (người ngồi) và bà Trần Thị Hồng Ngọc (người áo xanh) – PGĐ Ban Đối ngoại Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng cùng nhặt rác với tình nguyện viên

 

Giờ Trái đất 2014 sẽ là Giờ Xanh đặc biệt - giờ hành động vì môi trường của dự án Green Talk mà tất cả chúng ta không chỉ lên tiếng, cần phải hành động, nhanh hơn và thiết thực hơn nữa. Đối với Giờ Xanh, Giờ Trái đất không chỉ là tắt đèn.

Song song đó, là các hoạt động hướng về môi trường khác như: thu gom rác, tuyên truyền bảo vệ môi trường, đổi túi tự hủy sinh học lấy túi ni-lông từ người dân… Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân trong vai trò tình nguyện viên đặc biệt cùng hơn 1.000 tình nguyện viên là sinh viên đến từ các trường cao đẳng, đại học tại TP HCM.

 

P.Danh

Gửi bình luận

XEM THÊM