Vụ sập hầm Đạ Dâng: Hoa Sen tặng hơn 580 triệu đồng

Thứ Hai, 22/12/2014 14:22

(NLĐO)- Bên cạnh số tiền hỗ trợ, Tập đoàn Hoa Sen còn tài trợ vé máy bay khứ hồi cho 12 công nhân về quê ăn tết.

Chiều 21-12, ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen cùng ông Nguyễn Xuân Tiến - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Lâm Đồng đã đến thăm và tặng quà cho 12 công nhân vừa được giải cứu thành công trong vụ sập hầm ở thủy điện Đạ Dâng, đang điều trị tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

Chú thích ảnh: Ông Lê Phước Vũ tặng 50 triệu đồng cho chị Đặng Thị Hồng Ngọc – nữ công nhân duy nhất trong vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng. Ảnh: Hoa Sen .

Ông Lê Phước Vũ tặng 50 triệu đồng cho chị Đặng Thị Hồng Ngọc – nữ công nhân duy nhất trong vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng. Ảnh: Hoa Sen .

Cụ thể, ông Lê Phước Vũ tặng 11 công nhân, mỗi người 30 triệu đồng. Riêng trường hợp nữ công nhân Đặng Thị Hồng Ngọc được trao tặng số tiền 50 triệu đồng. Đồng thời, Tập đoàn Hoa Sen cũng tài trợ vé máy bay khứ hồi cho 12 công nhân này về quê ăn tết.

Cùng ngày, ông Lê Phước Vũ và ông Nguyễn Xuân Tiến đã đến thăm và tặng quà cho các lực lượng chức năng đã tích cực trong công tác cứu hộ các công nhân trong vụ sập hầm nói trên. Theo đó, ông Lê Phước Vũ đã trao 100 triệu đồng cho lực lượng cứu hộ Công an tỉnh Lâm Đồng, 100 triệu đồng cho lực lượng công binh đã tham gia cứu hộ.

Tổng số tiền tập đoàn Hoa Sen trao tặng cho công nhân, các lực lượng cứu hộ là 580 triệu đồng (chưa kể tiền vé máy bay)

Vĩnh Hy

Gửi bình luận

XEM THÊM