VIETSOLUTIONS đã có mặt tại đảo ngọc Phú Quốc

Thứ Năm, 16/06/2016 14:23

(NLĐO)- Các nhà đầu tư trong lĩnh vực du lịch vào đảo ngọc Phú Quốc sẽ được công ty thành viên của VIETSOLUTIONS tư vấn và cung cấp các giải pháp hoàn thiện đối với các dự án khách sạn từ 2 đến 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngày 15-6, tại thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, đại diện Công ty CP Giải Pháp khách sạn Việt (VIETSOLUTIONS) đã tổ chức lễ khai trương Công ty thành viên VIETSOLUTIONS Phú Quốc.

Bà Cao Thanh Tâm, Giám đốc Công ty thành viên VIETSOLUTIONS Phú Quốc, cho biết trong thời gian tới, công ty mong muốn trở thành nhà đồng hành cùng các chủ đầu tư tại hòn đảo xinh đẹp này. Công ty sẽ cung cấp đến khách hàng (chủ đầu tư) các gói giải pháp hoàn thiện về mặt tài chính, pháp lý, công nghệ và dịch vụ cho các khách sạn hoặc resort đẳng cấp từ 2 đến 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.


IETSOLUTIONS đã chính thức khai trương công ty thành viên tại đảo ngọc Phú Quốc vào ngày 15-6.

IETSOLUTIONS đã chính thức khai trương công ty thành viên tại đảo ngọc Phú Quốc vào ngày 15-6.

“Sau khi nhà đầu tư xây dựng xong phần thô của dự án, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp trang thiết bị, công nghệ thông tin cũng như trang trí nội thất. Trong trường hợp có nhu cầu, chúng tôi có thể doanh nghiệp từ khi hình thành ý tưởng cho đến xây dựng, thiết kế hoàn thiện và cả việc vận hành, khai thác sao cho đạt hiệu quả cao nhất”- bà Tâm chia sẻ.

Được biết với 8 năm hoạt động tại Việt Nam, các đối tác của VIETSOLUTIONS là những công ty, nhãn hàng có uy tín trên thế giới như Samsung, JVD, Grosfillex, Royal Porcelain và đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam. VIETSOLUTIONS được thành lập với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp khách sạn số 1 ở Việt Nam.

Tin-ảnh: T.Nốt

Gửi bình luận

XEM THÊM