VietinBank tuyển nhân sự ban truyền thông

Thứ Năm, 08/10/2015 16:49

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) cho biết đang có nhu cầu tuyển phóng viên, dựng phim, họa sỹ thiết kết đồ họa cho Ban Thông tin Truyền thông của ngân hàng

Là ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam, có tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm trên 20%. VietinBank có mạng lưới hoạt động được phân bố rộng khắp trên 63 tỉnh, thành phố trong cả nước và mạng lưới chi nhánh ở nước ngoài.

VietinBank coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển. Tại VietinBank các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

Ứng viên vào web của ngân hàng download phiếu mẫu và điền thông tin. Đồng thời gửi bản scan bằng đại học, bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ và tin học. Ứng viên gửi hồ sơ bản mềm về địa chỉ email: tuyendung@vietinbank.vn. Mỗi ứng viên chỉ được ứng tuyển vào 1 vị trí.

Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này, VietinBank sẽ tự động loại hồ sơ ứng viên. VietinBank không nhận hồ sơ của các ứng viên đã dự thi tại VietinBank tại cùng vị trí trong thời gian 6 tháng gần nhất nhưng không trúng tuyển. VietinBank chỉ liên hệ với các ứng viên đủ điều kiện tham gia dự thi.

P.Đình

Gửi bình luận

XEM THÊM