VietBank đưa vào hoạt động 11 phòng giao dịch

Thứ Tư, 15/06/2016 11:15

(NLĐO) - Trong tháng 6-2016, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) đồng loạt đưa vào hoạt động 11 phòng giao dịch tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Nha Trang, Bà Rịa - Vũng Tàu.


Việc nâng cấp mạng lưới hoạt động sẽ góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu của VietBank.

Việc nâng cấp mạng lưới hoạt động sẽ góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu của VietBank.

Ngày 15-6, VietBank đồng loạt khai trương 9 phòng giao dịch tại Hà Nội, Nha Trang, Vũng Tàu bao gồm: VietBank Đền Lừ, VietBank Lạc Trung, VietBank Hà Đông, VietBank Minh Khai, VietBank Láng Hạ, VietBank Kim Mã, VietBank Đội Cấn, VietBank Vĩnh Phước, VietBank Đông Xuyên.

Ngoài ra, VietBank còn khai trương 2 trụ sở mới VietBank Phố Vọng và VietBank Hoàng Văn Thái tại Hà Nội vào ngày 14-6 và ngày 29-6. Đây là các quỹ tiết kiệm của VietBank vừa được Ngân hàng Nhà nước cấp phép chuyển đổi thành phòng giao dịch

Các phòng giao dịch mới của VietBank hoạt động với đầy đủ các nghiệp vụ Tài chính - Ngân hàng như: Huy động tiền gửi; Cấp tín dụng (cho vay, bảo lãnh và các hình thức cấp tín dụng khác); Các dịch vụ thanh toán/chuyển tiền trong và ngoài nước; kinh doanh ngoại hối; nhận/chuyển tiền Western Union và các dịch vụ khác.

Theo VietBank, việc nâng cấp và mở rộng mạng lưới thể hiện sự phát triển vững mạnh, khẳng định tính hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu của ngân hàng. Với lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh và có thể điều chỉnh phù hợp theo biến động của thị trường, áp dụng linh hoạt với từng đối tượng khách hàng, VietBank mong muốn mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu, phù hợp với kế hoạch tài chính trong từng thời kỳ, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc khơi thông dòng vốn và hoạt động hiệu quả.

Tin - ảnh: Thy Thơ

Gửi bình luận

XEM THÊM