Ưu ái doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thứ Sáu, 27/03/2015 15:49

(NLĐO) – ABBANK và IFC sẽ xây dựng gói giải pháp tài chính trọn gói riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ theo đặc trưng của từng phân khúc, từng ngành nghề, tính riêng biệt về quản trị điều hành…

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) và Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) vừa ký kết hợp đồng tư vấn và khởi động dự án “Nâng cao năng lực cạnh tranh phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Đây là một dự án quan trọng nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ của ABBANK trong việc phục vụ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, hướng đến ngân hàng bán lẻ.

ABBank và IFC khởi động dự án nâng cao năng lực cạnh tranh doanh nghiệp vừa và nhỏ.
ABBank và IFC khởi động dự án nâng cao năng lực cạnh tranh doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo kế hoạch, dự án sẽ được triển khai trong vòng 18 tháng và tập trung vào một số nội dung chính gồm xây dựng phân khúc SME chuẩn tại ABBANK, ban hành các chính sách, sản phẩm dịch vụ hỗ trợ tín dụng, hạn chế rủi ro dành cho khách hàng SME. Đồng thời, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, phát triển các công cụ, chính sách phục vụ cho công tác tiếp cận khách hàng của nhân viên ngân hàng.

Bà Nguyễn Hạnh Nam, phụ trách khối khách hàng Định chế tài chính tại Việt Nam, Campuchia, Myanmar và Thái Lan của IFC, cho biết dự án sẽ giúp ABBANK trở thành nguồn tài trợ quan trọng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện còn gặp khó khăn trong việc tiếp cận vốn, từ đó giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và tạo thêm nhiều việc làm.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Mai, Phó Tổng giám đốc ABBANK chia sẻ đây là một trong những dự án đặc biệt trọng tâm, tập trung phát triển chất lượng dịch vụ và năng lực đội ngũ bán hàng, cung cấp các gói giải pháp tài chính trọn gói được thiết kế riêng theo đặc trưng của từng phân khúc, từng ngành nghề, tính riêng biệt về quản trị điều hành…

Tin-ảnh: T.Phương

Gửi bình luận

XEM THÊM