Thành Thành Công tiếp tục đầu tư mạnh cho du lịch

Thứ Ba, 06/12/2016 08:55

(NLĐO)- Thông tin được lãnh đạo Tập đoàn Thành Thành Công cho biết tại Hội nghị tri ân khách hàng 2016 của Công ty CP Du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng (TTC Lâm Đồng), công ty con của Tập đoàn.

Hội nghị là một trong những hoạt động nhằm tri ân các công ty du lịch và lữ hành đã đồng hành cùng với TTC Lâm Đồng nói riêng và ngành du lịch TTC nói chung trong các hoạt động du lịch, dịch vụ tại TP Đà Lạt. Đồng thời, đây cũng là dịp để TTC Lâm Đồng giới thiệu tổng quan về ngành Du lịch của Tập đoàn TTC - Tập đoàn hiện đang sở hữu, quản lý nhiều khu du lịch và khách sạn 3 sao – 4 sao tại hầu hết các trung tâm du lịch trọng điểm về du lịch của Việt Nam và sản phẩm dịch vụ hiện có của hai khu du lịch Đồi Mộng Mơ và Thung lũng Tình yêu.


Hội nghị tri ân khách hàng 2016 của Công ty CP Du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng (TTC Lâm Đồng)

Hội nghị tri ân khách hàng 2016 của Công ty CP Du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng (TTC Lâm Đồng)

Được xác định là một lĩnh vực trọng yếu trong chiến lược phát triển của Thành Thành Công, Du lịch TTC không ngừng đầu tư, nâng cao chất lượng dịch vụ theo tiêu chí: Xanh - Sạch - Thân thiện - Đẳng cấp.

Ông Đặng Huỳnh Anh Tuấn- Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng, chia sẻ: “Có thể nói Đà Lạt là một trong những địa điểm quy tụ đầy đủ các loại hình dịch vụ du lịch của TTC, đặc biệt là chuỗi khách sạn TTC Hotels và quần thể du lịch phức hợp TTC Safari.

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội của TTC Safari hiện nay, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh đầu tư xây dựng Quần thể du lịch TTC Safari bao gồm 3 khu: Khu du lịch Thung lũng Tình yêu – Đồi Mộng Mơ và Đồi Thống Nhất, với tổng diện tích được nâng lên là 220 ha. Đây sẽ là quần thể du lịch phức hợp lớn nhất Tỉnh Lâm Đồng cả về quy mô, vốn và tính chuyên nghiệp.

Với tổng diện tích trên 220 ha và quy mô đầu tư là 40 triệu USD cho giai đoạn 1, TTC Safari có đầy đủ các phân khu chức năng như khu vui chơi trong nhà, ngoài trời, du lịch văn hóa, ẩm thực, lễ hội đường phố, vườn thú, trung tâm nghiên cứu thực vật… TTC đã cộng tác với đơn vị tư vấn nước ngoài – Sanderson Group, là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng khu du lịch, khu vui chơi lớn ở nước ngoài như khu Disney Land Singapore, Universal Singapore, Studios DreamWorks...”.

Với phương châm “Quản trị chuẩn mực – Kiểm soát trách nhiệm – Điều hành chuyên nghiệp”, TTC Lâm Đồng đã tiến hành ký kết hợp đồng nguyên tắc với đại diện 9 công ty dịch vụ lữ hành nhằm khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững hơn trong tương lai, thể hiện trách nhiệm của công ty đối với khách hàng, đối tác trong việc giữ cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi cũng như tính trung thực trong quảng bá và giới thiệu sản phẩm.

Tin-ảnh: Sơn Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM