Saigon Co.op là thương hiệu Việt được yêu thích nhất

Thứ Hai, 28/12/2015 11:16

Ngày 26-12, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM - Saigon Co.op đã được báo SGGP trao giải Thương hiệu Việt được yêu thích nhất.

Saigon Co.op còn nhận được giải Thương hiệu Vàng do 10 năm liên tục được bạn đọc báo SGGP tín nhiệm và bình chọn là thương hiệu Việt được yêu thích nhất.

Khách hàng mua sắm tại Co.opmart Nguyễn Bình trong ngày khai trương
Khách hàng mua sắm tại Co.opmart Nguyễn Bình trong ngày khai trương

Giải thưởng Thương hiệu Việt được yêu thích nhất được tổ chức thường niên, dựa trên điều tra, phỏng vấn thói quen tiêu dùng của khách hàng. Năm nay, Ban tổ chức tiến hành điều tra phỏng vấn gần 1.000 bạn đọc - người tiêu dùng TP HCM chọn lọc ngẫu nhiên theo độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, thu nhập.

Kết quả điều tra của giải thưởng cho thấy, mua sắm hàng tại các siêu thị đang là xu hướng tiêu dùng hiện đại. Có 92.3% người được điều tra cho biết đi siêu thị ít nhất 1 lần/tuần với lý do nơi đây đảm bảo thực phẩm sạch, an toàn; dịch vụ đa dạng, tận tâm.

Cũng trong ngày 26-12, Saigon Co.op đã chính thức khai trương đưa vào hoạt động Co.opmart Nguyễn Bình (xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè) – Co.opmart thứ 32 tại khu vực TP HCM và là thành viên thứ 80 của hệ hống siêu thị Co.opmart trên cả nước.

Tin - ảnh: T. Nhân

Gửi bình luận

XEM THÊM